Xông hơi lá chanh trị bệnh tàn nhang

16:11:03 - 06/03/2015 - admin

Phương pháp xông hơi trị bệnh tàn nhang có lẽ là phương pháp mà bạn ít gặp. Bạn có thể áp dụng phương pháp cũng là cách rất tốt để trị tàn nhang tại nhà.

Xông hơi là phương pháp cổ truyền đã xuất hiện từ lâu trong dân gian và được áp dụng với đủ mọi loại bệnh khác nhau. Tùy thuộc vào nguyên liệu mà bạn có các cách xông hơi khác nhau chữa các bệnh như giải cảm, đau đầu, đau xương cốt,… Trong y học hiện đại, người ta đã sử dụng xông hơi vào làm đẹp như giảm béo thẩm mỹ, trị mụn, làm trắng da và ngay cả trị bệnh tàn nhang bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này. Liệu pháp xông hơi bằng lá chanh và nghệ sẽ giúp bạn làm mờ các đốm tàn nhang, tuy không cho hiệu quả tức thì nhưng cũng là một cách rất hiệu quả.

Xông hơi lá chanh trị bệnh tàn nhang

Xông hơi lá chanh trị bệnh tàn nhang

Để trị tàn nhang bằng liệu pháp xông hơn, bạn cần chuẩn bị nghệ tươi, dấm ăn và lá chanh. Bạn cần giã nghệ tươi ngâm vào dấm trắng sau đó cất và bảo quản nơi khô ráo. Sau khoảng một tháng bạn có thể sử dụng dấm nghệ này để chữa bệnh tàn nhang

Cách xông hơi lá chanh trị bệnh tàn nhang:

Bạn lấy dấm nghệ đã chuẩn bị thoa đều lên vùng da có tàn nhang. Tiếp theo, nhân lúc dấm nghệ chưa khô trên da, bạn chế nước xông hơi trị tàn nhang bằng lá chanh. Cho lá chanh vào một chiếc bát to, đổ ngập nước nóng đun sôi, đậy lại trong khoảng 3-5 phút rồi bỏ nắp ra, ghé sát mặt để hơi nước bốc lên phả vào da. Sau khi hết hẳn hơi nóng, đợi cho da mặt khô, bạn sửa sạch da với nước mát.

Với cách làm mất tàn nhang bằng xông hơi lá chanh và nghệ, bạn có thể cần kiên trì điều trị trong ít nhất 2 tháng, mỗi tuần làm 2-3 lần mới có thể cho kết quả trị tàn nhang tốt nhất.

Nếu bạn là người bận rộn và đang tìm kiếm một cách trị tàn nhang nhanh nhất, bạn có thể tham khảo cách trị tàn nhang bằng tia laser đang dần trở thành một xu hướng làm đẹp của chị em. Với việc trị tàn nhang bằng tia laser, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ các vết tàn nhang, đồng thời tàn nhang sẽ được trị tận gốc, vĩnh viễn.

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...