Xóa xăm bằng Laser hiệu quả an toàn cho người dùng

14:39:23 - 02/06/2015 - admin

Vì hình xăm đã lỗi thời hay màu mực xăm đã cũ, nhiều người tìm đến các phương pháp xóa hình xăm. Một trong những cách xóa hình xăm hiệu quả an toàn cho người dùng là giải pháp xóa xăm bằng Laser. Trong đó, công nghệ xóa xăm Ruby Laser được nhiều người sử dụng đạt hiệu quả cao.

Xóa xăm bằng Laser hiệu quả triệt để 

Phương pháp xóa xăm bằng laser

Phương pháp xóa xăm bằng laser

Các tia Laser cao tần trong công nghệ xóa xăm bằng laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật.

Xóa xăm bằng Laser không để lại sẹo cho da

Xóa xăm bằng Laser là một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay. Xóa xăm với  công nghệ Ruby Laser là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm và mực xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ xóa hình xăm bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không đau rát hay thâm sẹo trên da.

Đảm bảo an toàn cho người dùng

Xóa xăm bằng laser an toàn cho người dùng

Ket qua xoa vet xam bang laser

Xóa xăm bằng Laser đảm bảo an toàn cho người dùng. Đây là công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các tia Laser cao tần này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp cho da mịn màng không tì vết, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Xem thêm:

>>> xóa xăm thẩm mỹ

>>> găng tay hình xăm

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...