Xóa tan nỗi lo về mụn trứng cá với cách trị mụn hiệu quả

10:59:58 - 01/03/2016 - admin

Để điều trị hiệu quả, nhanh chóng và an toàn tình trạng mụn trên da, giải pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn cho mình lúc này là đến với một công nghệ trị mụn hiện đại như Acne Extra.

Công nghệ trị mụn hiệu quả Acne Extra hoạt động như thế nào?

Acne Extra là công nghệ trị mụn hoàn toàn mới đến từ Hoa Kỳ, hiệu quả của phương pháp điều trị này sẽ mang đến cho bạn một làn da sạch mụn, tươi sáng, hồng hào và mịn màng.

Cách trị mụn hiệu quả nhất là đến với công nghệ hiện đại như Acne Extra

Cách trị mụn hiệu quả nhất là đến với công nghệ hiện đại như Acne Extra

Cách trị mụn hiệu quả này sử dụng dải ánh sáng laser quang âm 5 – 20 nano/s, xuyên qua lớp tế bào da, làm sạch sâu, loại bỏ lớp tế bào da chết. Bước sóng 1064 nm từ Acne Extra sẽ kích thích quá trình tăng sinh collagen cho làn da, kiểm soát tình trạng bã nhờn, giúp lỗ chân lông luôn được thông thoáng.

Hiệu quả của cách trị mụn này đến đâu?

Là phương pháp nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia da liễu và thẩm mỹ, cách trị mụn hiệu quả với Acne Extra đã được nhiều người tin tưởng và đều nhận được những kết quả điều trị bất ngờ:

Hiệu quả điều trị cao với công nghệ trị mụn hiện đại

Hiệu quả điều trị cao với công nghệ trị mụn hiện đại

  • Hiệu quả giảm mụn nhanh chóng: Không những cải thiện đáng kể (70%)tình trạng mụn trên da mặt mà bên cạnh đó, hiệu quả này còn có được chỉ trong vòng 21 ngày với 1 liệu trình duy nhất. Chính sự tác động của bước sóng laser hợp lý đã tạo nên kết quả này.
  • An toàn cho làn da: Với cách trị mụn hiệu quả cùng Acne Extra, các bước sóng laser hợp lý sẽ không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, đồng thời cảm giác đau rát cũng không hề xuất hiện khi thực hiện phương pháp điều trị này.
  • Làn da mịn màng, tự nhiên: Không những sạch mụn mà với Acne Extra, làn da của bạn sẽ được hồng hào, mịn màng nhờ quá trình sản sinh collagen được diễn ra thông qua tác động của bước sóng 1064 nm.
  • Tiết kiện thời gian: Với 1 lần thực hiện điều trị với Acne Extra, chỉ trong 5 phút thì quá trình này đã được hoàn thành, giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian để thực hiện điều trị trong 1 liệu trình.

Đến với cách trị tàn nhang hiệu quả cùng Acne Extra, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều với làn da trắng sáng, sạch mụn, hồng hào và mịn màng.

Tham khảo:

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...