Xóa sẹo mụn nhanh chóng tại gia không lo về mụn

14:00:20 - 09/10/2014 - admin

Xóa sẹo mụn nhanh chóng từ các bài thuốc dân gian giúp bạn giải quyết triệt để nổi lo về sẹo, để trị sẹo nhanh chóng chúng ta cần kiên trì thực hiện đều mỗi ngày

Xóa sẹo mụn nhanh chóng từ các bài thuốc dân gian giúp bạn giải quyết triệt để nổi lo về sẹo, để trị sẹo nhanh chóng chúng ta cần kiên trì thực hiện đều mỗi ngày, đối với các phương pháp từ thiên nhiên còn có thể mang lại cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên sau khi thực hiện.

Trị sẹo mụn nhờ các bài thuốc từ thiên nhiên

Trị sẹo mụn nhờ các bài thuốc từ thiên nhiên

Vitamin E

Một trong số cách hiệu qảu nhất là Vitamin E: Đây là thuốc trị bệnh rất tốt cho làn da. Ngoài khả năng nuôi dưỡng làn da, vitamin E còn có thể làm mờ sẹo mụn một cách hiệu quả. Điều trị bằng vitamin E mang lại hiệu quả ngoài mong đợi, chi phí thấp và đơn giản. Bạn có thể mua viên uống vitamin E tại các hiệu thuốc. Hãy nhớ rằng thuốc cũng có tác dụng như vitamin E tự nhiên. Tách viên thuốc ra và bôi lên vết sẹo 1-2 lần một ngày. Để có hiệu quả cao hơn, bạn có thể uống vitamin E cộng thêm vitamin C.

Trị sẹo mụn trên mặt

Trị sẹo mụn trên mặt

Dầu oliu tri seo mun tai nha

Sử dụng dầu oliu nguyên chất bôi lên vết sẹo 2- 3 lần một ngày. Sau một thời gian, bạn không còn nhận ra mình nữa, thậm chí cả những vết sẹo lớn, lâu ngày hoặc sẹo mới cũng có thể loại bỏ bằng cách này.

Đơn giản bất ngờ với cách trị mụn bọc bằng dầu oliu

Nước chanh tri seo mun tham

Đây là cách hiệu quả nhất đối với những vết sẹo nhỏ và làn da đen. Ngoài tác dụng điều trị mụn, nước chanh còn có thể làm trắng da và đặc biệt là thích hợp cho mọi loại da. Thật đơn giản là bạn hãy để nước chanh thấm vào các vết sẹo và cảm nhận sự khác biệt.

Xem thêm: Cách chữa sẹo mụn

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...