Xin hỏi trị mụn đầu đen giá bao nhiêu?

12:40:54 - 08/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn trị mụn. Dạo gần đây mụn đầu đen xuất hiện rất nhiều trên mặt em, chúng khiến da mặt em sạm đi, kém mịn màng hơn. Em nghe nói có 1 phương pháp giúp trị mụn đầu đen hiệu quả lắm. Vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp em đó là phương pháp gì và trị mụn đầu đen giá bao nhiêu không ạ? (Hà Thanh, Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Hà Thanh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay là gì và trị mụn đầu đen giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

“Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay là gì và trị mụn đầu đen giá bao nhiêu?” đang là mối bận tâm của số đông bạn trẻ hiện nay.

Bởi mụn đầu đen xuất hiện nhiều không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến khuôn mặt sạm đi, kém mịn màng mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần, làm mất tự tin vào chính bản thân mình.

1. Phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả nhất hiện nay

tri mun dau den gia bao nhieu 1

Đâu là phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay là gì và trị mụn đầu đen giá bao nhiêu?

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều phương pháp điều trị mụn trong đó có điều trị mụn đầu đen bằng Blue Light.

Đây là giải pháp hoàn hảo giúp điều trị mụn đầu đen triệt để, với sự hoạt động thông minh công nghệ này giúp phá vỡ tận gốc cồi nhân mụn.

Cách trị mụn trên mặt hiệu quả này đồng thời làm hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, trả lại vẻ sáng mịn cho làn da mà không lo có bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

2. Blue Light trị mụn đầu đen giá bao nhiêu?

Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Blue Light là phương pháp chữa trị mụn đầu đen được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại, thỏa mãn 3 tiêu chí an toàn, nhanh chóng, hiệu quả triệt để.

tri mun dau den gia bao nhieu 2

Kết quả điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ Blue Light

“Trị mụn đầu đen giá bao nhiêu?” hiện nay trị mụn đầu đen bằng công nghệ Blue Light đang được áp dụng mới mức chi phí: 1.5 triệu VNĐ cho lần đầu tiên và 1 triệu VNĐ cho những lần tiếp theo.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay là gì và trị mụn đầu đen giá bao nhiêu?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình phương pháp trị mụn đúng đắn.

Xem thêm: Công thức trị mụn bọc nhanh nhất tại nhà

Chúc bạn sớm loại bỏ sạch mụn đầu đen!

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...