Xăm mí mắt có hại không? Hỏi đáp bác sĩ

10:23:42 - 09/03/2017 - admin

Chào bác sĩ, hiện nay tôi 20 tuổi và muốn thực hiện xăm mí mắt để đỡ mất thời gian trang điểm vào buổi sáng. Thế nhưng mắt tôi bị cận thị và tôi đang lo lắng điều này có ảnh hưởng gì khi xăm mí không. Hôm nay tôi gửi về chương trình với câu hỏi có nội dung xăm mí mắt có hại không với trường hợp của tôi, rất mong được bác sĩ tư vấn sớm nhất. Tôi cảm ơn

Xăm mí mắt chỉ là một dịch vụ làm đẹp tiểu phẫu và mọi thao tác đều được thực hiện bên ngoài da ở lớp biểu bì, vì vậy với trường hợp mắt bị cận thì là do độ giãn nỡ của đồng tử và 2 vấn đề xăm mí mắt và mắt cận thị không liên quan gì đến nhau nếu như bạn quyết định làm dịch vụ.

xam-mi-mat-co-hai-khong

Xăm mí mắt có hại không? Hỏi đáp bác sĩ

Tuy nhiên, khi mắt bị cận thị tức là bạn phải đeo kích thì kết quả xăm mí để người đối diện nhìn thấy sẽ không được đẹp cho lắm, vì một phần nào đó chiếc kính đã che bớt đường xăm mí mắt.

Với những gì bác sĩ đã trả lời ở trên chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi của mình. Ngoài ra, với việc áp dụng công nghệ xăm mí mắt mới nhất hiện nay, bạn có thể yên tâm về sự an toàn của bản thân. Bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện xăm mí mắt sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng

Bước 2: Tiến hành thực hiện phác họa mí mắt sau khi đã xăm xong để khách hàng thấy được kết quả sau khi làm xong dịch vụ

Bước 3: Tư vấn mực xăm phù hợp với khách hàng

Bước 4: Vệ sinh dụng cụ phun xăm mí mắt

Bước 5: Tiến hàng ủ tê phần mí mắt

Bước 6: Thực hiện phun xăm mí mắt

Bước 7: Dặn dò và khách hàng ra về

Bạn có thể xem thêm:

1123123
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...