Ưu, nhược điểm khi điều trị mụn bằng laser

08:29:11 - 05/06/2016 - admin

Là một phương pháp điều trị mụn phổ biến và hiệu quả hiện nay, trị mụn bằng laser là lựa chọn của rất nhiều người để cải thiện tình trạng mụn trên làn da của mình. Vậy phương pháp điều trị này có những ưu điểm và hạn chế gì?

Hiệu quả trị mụn bằng laser

Được ứng dụng nhiều trong quá trình thẩm mỹ, điều trị các bệnh ly về da, tia laser đã phát huy được hiệu quả và tác dụng khi mang đến quá trình điều trị nhanh chóng cho làn da.

Trị mụn bằng laser mang đến những hiệu quả nhất định

Trị mụn bằng laser mang đến những hiệu quả nhất định

Đặc biệt, với quá trình điều trị mụn bằng laser, chúng sẽ đi sâu tác động trực tiếp vào tuyến bã, làm co tuyến bã, ngăn chặn hiệu quả việc phát sinh nhiều bã nhờn gây mụn. Với quá trình này, mụn sẽ được triệt tiêu nhanh chóng tận gốc, giúp bạn có được hiệu quả điều trị mụn như  y.

Ngoài việc trị mụn bằng laser thì với quá trình thẩm mỹ, tia laser còn tác động kích thích tăng sinh collagen trong lớp bì, làm căng da quanh sẹo mụn, căng nhưng phần da bị nhăn. Có thể nói, việc ứng dụng tia laser mang đến quá trình thẩm mỹ ít đau đớn, không sưng tấy, thời gian hồi phục nhanh chóng và tiện lợi.

Hạn chế của quá trình điều trị mụn bằng laser

Bên cạnh những ưu điểm có được thì việc điều trị mụn bằng laser cũng có những hạn chế nhất định. Thứ nhất, hiệu quả có quá trình này có thể sẽ không kéo dài bởi ki laser hủy các tuyến bã nhờn đang hoạt động, không chắc chắn có thể tiêu hủy được các tuyến bã nhờn khác. Bên cạnh đó, việc điều trị mụn bằng laser có thể bớt, nhưng bệnh nhân vẫn có thể tăng sắc tố dẫn đến nám da sau đó nếu không được điều trị bằng công nghệ tiên tiến.

Ngoài ra khi điều trị mụn bằng laser thông thường cũng có những chống chỉ định đặc biệt là với bệnh tăng sắc tố da sau viêm, những bệnh nhân có da nhạy cảm, bệnh nhân viêm da dị ứng.

Hạn chế những nhược điểm của việc điều trị nám bằng laser với công nghệ Blue Light

Hạn chế những nhược điểm của việc điều trị nám bằng laser với công nghệ Blue Light

Để có thể điều trị mụn được nhanh chóng, an toàn và ứng ụng thành công hiệu quả của quá trình trị mụn bằng laser, công nghệ Blue Light sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề về mụn trên da của bạn. Bên cạnh quá trình ứng dụng hiệu quả của tia laser trong trị mụn thì oxy tự nhiên được cung cấp cho da trong công nghệ này sẽ mang đến quá trình trị mụn toàn diện, hiệu quả mà không lo gặp phải những hạn chế của phương pháp trị mụn bằng laser thông thường.

Tham khảo:

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...