Ưu, nhược điểm của các cách trị mụn cám hiện nay

06:04:11 - 02/06/2016 - admin

Mụn cám là nỗi bận tâm của không ít người khi tình trạng này khiến cho làn da trở nên xấu xí. Có nhiều cách trị mụn cám, song hiệu quả của các phương pháp này đến đâu?

Cách trị mụn cám bằng miếng lột mụn

Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm lột mụn, giúp lấy đi mụn cám dưới da và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ưu điểm của phương pháp này chính là cách thực hiện đơn giản, dễ làm, tiện lợi mà chi phí không quá tốn kém. Về hiệu quả đạt được thì khi ngay sau khi thực hiện, vùng da có sử dụng sản phẩm sẽ trở nên láng mịn và tươi sáng lên trông thấy.

Miếng lột mụn có mang lại hiệu quả trị mụn cám?

Miếng lột mụn có mang lại hiệu quả trị mụn cám?

Tuy nhiên, hiệu quả lâu dài của cách trị mụn cám này là không cao. Việc thực hiện lột mụn chỉ có thể lấy đi một phản rất nhỏ mụn cám mà không thể xử lý dứt điểm nguyên nhân gây mụn. Do đó mụn có thể tái phát khi điều kiện thuận lợi.

Cách trị mụn cám với mặt nạ tự nhiên

Nhiều người lại lựa chọn cho mình một cách trị mụn cám ngay tại nhà với các nguyên liệu tự nhiên như trái cây để thực hiện đắp mặt. Khi lựa chọn phương pháp này, không những sẽ đem lại hiệu quả trị mụn mà đồng thời làn dacủa  bạn còn được chăm sóc tự nhiên, an toàn hơn.

Thế nhưng để đem lại hiệu quả trị mụn cám, bạn cần kiên trì thực hiện thường xuyên. Cùng với đó, việc dành thời gian để tự pha chế hỗn hợp cũng có thể khiến bạn nản lòng.

Cách trị mụn cám hiệu quả và nhanh chóng nhất

Khắc phục được hoàn toàn hạn chế của các cách trị mụn cám ở mặt trên, đến với công nghệ Acne Extra, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng mụn cám trên da mặt mình. Với cơ chế hoạt động thông minh, các nhân tố làm mụn càm hình thành dưới da sẽ được Acne Extra triệt tiêu hoàn toàn.  Làn da mịn màng, sạch mụn nhanh chóng sẽ là kết quả mà bạn nhận được.

Cách trị mụn cám hiệu quả là đến với công nghệ hiện đại

Cách trị mụn cám hiệu quả là đến với công nghệ hiện đại

Hạn chế duy nhất của cách trị mụn cám này chính là về giá thành. Tuy nhiên, với những kết quả đạt được nhờ Acne Extra, việc đầu tư để cải thiện cho làn da sang mịn, sạch mụn cũng là điều hoàn toàn xứng đáng.

Tham khảo:

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...