Ưu điểm của kỹ thuật căng da mặt không phẫu thuật

16:20:08 - 06/06/2015 - admin

Căng da mặt không phẫu thuật trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm trong những năm gần đây. Căng da mặt không phẫu thuật có ưu điểm gì nổi bật? Bài viết sau sẽ chia sẻ cho chị em.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học giải pháp tối ưu trẻ hóa làn da.

Bước sang tuổi 30 chị em phụ nữ sẽ ý thức rõ ràng hơn về vẻ ngoài đã không còn trẻ trung của mình. Làn da của bạn bắt đầu có những dấu hiệu rõ rệt của việc lão hóa: nhăn nheo, chạy xệ. Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ  Bio Lift là liệu pháp trẻ mãi không già, lấy lại tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ.
Căng da mặt bằng chỉ  sinh học Bio Lift là phương pháp bác sỹ sử dụng loại chỉ sinh học cấy vào da, mô, kéo căng các vùng da chảy xệ, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt một cách hoàn hảo. Căng da mặt bằng chỉ  Bio Lift mang lại hiệu quả căng da cao hơn so với các phương pháp căng da truyền thống. Đây là phương pháp tiên tiến nổi bật trong xu hướng làm đẹp năm 2014, đưa lại kết quả đáng kinh ngạc cho quý khách hàng ngay lần đầu tiên điều trị được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học giải pháp tối ưu trẻ hóa làn da.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học giải pháp tối ưu trẻ hóa làn da.

Căng da mặt không phẫu thuật là giải pháp an toàn, tuyệt đối.

Đây là phương pháp trẻ hóa làn da không cần phẫu thuật nên căng da mặt không gây sưng phù, đau đớn, thời gian phục hồi nhanh chóng. Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là công nghệ làm săn chắc da, làm căng vùng da chảy nhão chỉ bằng một lần điều trị duy nhất, rất an toàn, không phẫu thuật, không tiêm chích, không gây đau đớn, không để lại sẹo.
Bác sỹ tiến hành gây tê tại chỗ, dùng chỉ đính những lớp da chùng, thừa để căng da trên mặt, do vậy không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh. Chỉ sinh học BioLift tác dộng làm co bó sơi cơ và sợi collgen giúp khuôn mặt tạo đường V-Line, làn da được căng mịn. Căng da mặt bằng chỉ  Bio Lift sản xuất collagen kết dính các liên kết lỏng lẻo lại. Từ đó, những phần cơ bị chảy xệ sẽ trở nên săn chắc giúp bạn không còn lo lắng tình trạng lão hóa da làm cho da săn chắc ngay lập tức, cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da. Căng da mặt bằng chỉ  Bio Lift là công nghệ làm làn da căng mịn tự nhiên vì nó tác động vào bó sợi collagen sâu dưới da chứ không phải trực tiếp lên da, không phải cắt bỏ da thừa, kích thích sản sinh collagen.
Hiện nay phương pháp trẻ hóa da mặt bằng chỉ Bio Lift đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là phương pháp tiên tiến nổi bật trong xu hướng làm đẹp năm 2014, đưa lại kết quả đáng kinh ngạc cho quý khách hàng ngay lần đầu tiên điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, quy trình đơn giản, công nghệ hiện đại sử dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài.

THAM KHẢO: 

>> cach lam tre hoa da

>> căng da mặt bằng thermage

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...