Update chi phí điều trị mụn thịt mới nhất

00:12:58 - 18/07/2016 - admin

Mụn thịt gây lên cảm giác khó chịu, khiến bạn rất mất tập trung và sự tự tin để làm việc. Vì thế, hãy nhanh chóng xóa bỏ điều đó bằng cách tìm tới các giải pháp điều trị khoa học. Trong đó Laser Siêu Xung là công nghệ mới nhất, đem tới khả năng vượt trội trong chữa khỏi mụn thịt. Vây chi phí điều trị mụn thịt bằng công nghệ này thế nào?

làm sao để trị sạch mun thịt một cách nhanh chóng?

Làm sao để trị sạch mun thịt một cách nhanh chóng?

Laser Siêu Xung là công nghệ trị mun thịt mới nhất của Hoa Kỳ, được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bởi chúng đem lại hiệu quả tối ưu, triệt để mà chi phí điều trị mụn thịt lại vừa với túi tiền của mọi khách hàng.

Trị mụn thịt hiệu quả bằng công nghệ Yellow Laser

Trị mụn thịt hiệu quả bằng công nghệ Yellow Laser

Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau cho phương pháp của mình. Riêng tại Đông Á – đơn vị thẩm mỹ đứng đầu cả nước, thường xuyên cập nhật nhanh nhất các công nghệ tiên tiến trên thế giới và đưa ra mức giá phải chăng. Vì thế, chi phí điều trị mụn thịt tại Đông Á không quá cao. Mức tiền chi trả phụ thuộc một phần vào vị trí (mắt, cổ,.. ) hoặc mức độ nặng – nhẹ.

Sạch mụn thịt chỉ sau 30 phút điều trị bằng công nghệ Laser Siêu Xung

Sạch mụn thịt chỉ sau 30 phút điều trị bằng công nghệ Laser Siêu Xung

Thông thường chi phí điều trị mụn thịt bằng Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á dao động từ 1 – 3 triệu (Năm 2015). Vì thế, ai cũng có thêm một cơ hội mới để trị mụn thịt vĩnh viễn, sở hữu làn da sáng, mịn mà không đau, không để lại sẹo và đặc biệt không cần nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...