Tuyệt chiêu trị mụn đầu đen bằng cơm nóng

22:57:23 - 17/05/2013 - admin

Nhiều bạn trẻ đang thắc mắc không biết áp dụng cách trị mụn nào cho hợp lí, có thể do chi phí chữa trị khá cao. Dưới đây sẽ là một bí quyết siêu tiết kiệm cho các bạn trị mụn đầu đen với cơm nóng. Mụn đầu đen là tình trạng bệnh lý da […]

Nhiều bạn trẻ đang thắc mắc không biết áp dụng cách trị mụn nào cho hợp lí, có thể do chi phí chữa trị khá cao. Dưới đây sẽ là một bí quyết siêu tiết kiệm cho các bạn trị mụn đầu đen với cơm nóng.

Mụn đầu đen là tình trạng bệnh lý da phổ biến ở thanh thiếu niên và người trưởng thành trẻ tuổi… về cơ bản không có gì khác so với các loại mụn khác

cach-tri-mun-dau-den

cách trị mụn đầu đen

Mụn thường có những biểu hiện không giống nhau, có thể khác nhau về độ lớn (to, nhỏ), màu sắc (đen, trắng) và sự thương tổn. Cho nên mỗi loại mụn được đặt tên khác nhau. Mụn đầu đen là một loại mụn không viêm biểu hiện bằng dấu hiệu mụn đầu trắng và đầu đen, có thể xuất hiện nhiều trên mặt, lưng và ngực.

Cách trị mụn đầu đen bằng cơm nóng

dung-com-nong-tri-mun

dùng cơm nóng trị mụn

Không cần giải thích chắc các bạn cũng biết tác dụng của gạo và cơm đối với sức khoẻ con người. Chúng mang rất nhiều chất dinh dưỡng, vừa cung cấp năng lượng cho cơ thể, vừa có tác dụng trị một số bệnh ngoài da.

Sử dụng cơm nóng cũng có thể “cuốn bay” lũ mụn đầu đen đáng ghét. Không chỉ thế cách này còn giúp cung cấp cho da vitamin B1, ngăn ngừa mụn, làm sáng da, cho mũi mềm và đẹp.

Sử dụng cơm còn nóng, nắm lại thành nắm rồi lăn đi lăn lại trên cánh mũi đến khi nào cơm chuyển dần sang màu đen và hết độ nóng. Sau đó, bạn rửa sạch mặt với nước ấm và dùng thêm một chút nước hoa hồng để se lỗ chân lông.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...