Tư vấn: Trị mụn thịt bao nhiêu tiền?

09:16:49 - 30/06/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn! Tôi muốn hỏi là trị mụn thịt bao nhiêu tiền ạ? Tôi có nghe tại Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ trị mụn thịt bằng Laser Siêu Xung, nhưng không biết chi phí cụ thể là bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn thêm. (Thanh Hằng – 28 tuổi, Hà Nội)

Trị mụn thịt bao nhiêu tiền khi làm tại TMV Đông Á

Trị mụn thịt bao nhiêu tiền khi làm tại TMV Đông Á

Trả lời

Chào Thanh Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “trị mụn thịt bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Chi phí trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung tại TMV Đông Á có giá từ 6 – 12 triệu đồng, tuy nhiên, theo bác sĩ điều trị thì mức giá này còn có thể thấp hơn tùy thuộc vào tình trạng mụn thịt cụ thể của bạn.

Bởi vậy, để biết chính xác chi phí bạn sẽ phải trả là bao nhiêu, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám cụ thể.

Thực tế thì nếu có tìm hiểu qua các địa chỉ trị mụn thịt khác thì bạn có thể thấy mức chi phí tại mỗi nơi lại khác nhau, điều này còn phụ thuộc vào công nghệ điều trị, bác sĩ điều trị nữa, vậy nên “trị mụn thịt bao nhiêu tiền?” ngoài dựa vào tình trạng bệnh, nó còn phụ thuộc vào công nghệ áp dụng và tay nghề của bác sĩ.

Trị mụn thịt bằng laser siêu xung là một trong những bước tiến mới trong việc điều trị mụn thịt được các chuyên gia đánh giá cao. Không chỉ cho hiệu quả cao bởi cơ chế cực kỳ tốt. Các nốt mụn của bạn sẽ được tẩy sạch nhờ vào năng lượng đặc biệt của laser siêu xung, tác động làm mềm và xẹp mụn đi nhanh chóng, không có cảm giác gì, cho da sạch mụn, mềm mịn và đều màu tự nhiên.

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi “trị mụn thịt dư bao nhiêu tiền?“, ngoài ra nếu có thắc mắc gì thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900.6499 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...