Triệt lông tay vĩnh viễn an toàn và nhanh chóng

23:14:44 - 15/12/2014 - admin

Triệt lông tay vĩnh viễn giúp bạn quên đi nỗi lo về đám lông rậm rạp trên cánh tay, trả lại vẻ nữ tính dịu dàng cho bạn, tiết kiệm thời gian cho mỗi lần tìm cách triệt lông.

Để đối phó với tình trạng nhiều lông tay, nhiều người đã tìm đến các biện pháp triệt lông tay như: cạo, nhổ hay waxing,… Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ có thể loại bỏ lông trên cánh tay tạm thời, sau một thời gian lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại, rậm rạp và cứng hơn. Không những vậy, việc tẩy lông không đúng cách còn khiến cho làn da cánh tay bị thâm đen, dẫn đến các bệnh về da như viêm lỗ chân lông. Công nghệ Diode laser là giải pháp triệt lông đột phá khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp triệt lông thông thường, mang lại hiệu quả triệt lông vượt trội, giúp bạn nhanh chóng lấy lại cánh tay sáng trắng mịn màng.

triet-long-tay-bang-Diode-laser

Triệt lông tay vĩnh viễn với Diode laser

Công nghệ triệt lông Diode laser là giải pháp triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay

Với nguồn năng từ ánh sáng Diode laser với các bước sóng khác nhau sẽ nhanh chóng đi sâu vào tận gốc chân lông, triệt tiêu toàn bộ nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, nhằm làm suy yếu khả năng lông mọc và làm lông rụng một cách tự nhiên. Đồng thời, lông không có nguy cơ mọc trở lại như các phương pháp triệt lông thông thường, hiệu quả lên tới 95%. Song song với quá trình triệt tiêu các sợi lông, ánh sáng Diode còn làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông, tiêu diệt những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm da mịn màng hơn.

Với cơ chế hoạt động như trên, công nghệ ánh sáng Diode laser không gây đau rát, khó chịu như các biện pháp triệt lông khác. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng, có thể điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với tình trạng da của từng người, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Nhờ vậy, chỉ sau 4-6 lần điều trị bằng công nghệ Diode laser, mọi sợi lông dài đáng ghét trên tay sẽ được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn mà hoàn toàn không để lại bất kỳ thương tổn nào cho da.

Bạn nên tìm hiểu thêm công nghệ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN để nắm rõ quy trình điều trị cũng như hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...