Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu hợp lý?

15:45:55 - 09/01/2015 - admin

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều chị em đang muốn triệt lông vĩnh viễn nhưng vẫn e ngại chi phí quá cao. Giá mặt bằng tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội, nhiều cơ sở thẩm mỹ làm đẹp đều có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chị em. Nhiều chị em đã tìm được cho mình cách tẩy lông nách hiệu quả nhưng vẫn còn nhiều chị em vẫn còn e dè, một phần là vì chưa tin tưởng các công nghệ làm đẹp do có nhiều sự cố thường gặp trên báo đài, tivi, một phần có thể do lo ngại chi phí quá cao do phải sử dụng máy móc. Tuy nhiên, những trường hợp sự cố xảy ra chỉ là những cá biệt tại các cơ sở không uy tín, các chị em vì ham giá rẻ nên đã phải chuốc lấy bực mình, không những thế còn ảnh hưởng sức khỏe.

Cach-wax-long-nach-tai-nha

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu hiện nay?

Với những cơ sở uy tín, chuyện này là rất hiếm khi xảy ra. Hơn nữa những trường hợp gặp phải thường là các ca phức tạp và đòi hỏi cao trong kinh nghiệm cũng như chuyên môn. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn, việc điều trị đơn giản hơn nhiều, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành triet long mà không phải lo bất cứ phản ứng phụ nào có thể xảy ra. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn thận để chọn cho mình một cơ sở thực sự uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, cơ sở vật chất máy móc hiện đại.

Vậy triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bạn cũng có thể yên tâm về chi phí triệt lông vĩnh viễn vì đây cũng có thể coi như một quá trình trị liệu bằng laser, khá nhanh chóng với chi phí hợp lý. Với mặt bằng chung tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín tại hà nội, chi phí triệt lông nách vĩnh viễn có thể dao động từ 0.6 – 1 triệu đồng cho một lần điều trị, và bạn sẽ cần điều trị từ 4-6 lần để triệt lông vĩnh viễn dứt điểm và để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể đến các trung tâm uy tín tại Hà Nội để được tư vấn trực tiếp thêm về quy trình và thăm khám cho bạn liệu trình phù hợp. Chúc bạn may mắn.

Xem thêm

Triệt lông mặt vĩnh viễn nên hay không?

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...