Triệt lông mặt vĩnh viễn nên hay không?

16:02:57 - 08/01/2015 - admin

Lông mặt có tác dụng bảo vệ da khỏi bụi bẩn và vi khuẩn, tuy nhiên lông mặt mọc dầy làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, lúc này có nên đi triệt lông mặt vĩnh viễn?

Cũng giống như lông các vùng khác có tác dụng để bảo vệ da trên cơ thể tránh khỏi các tác hại từ môi trường, lông mặt cũng có tác dụng tương tự. Tuy nhiên, việc lông mặt mọc dầy khiến chị em bị mất thẩm mỹ là nguyên nhân dẫn tới ý định tẩy lông mặt vĩnh viễn của chị em. Vậy có nên triệt lông vĩnh viễn?

tay-long-mat

Triệt lông mặt vĩnh viễn có nên không?

Thực tế, với các phương pháp triệt lông thông thường như dùng nhíp nhổ, hay cạo lông mặt đều không thể cho kết quả vĩnh viễn, lông thường mọc lại sau 2-3 tuần, đồng thời có khả năng cứng và rậm hơn do da bị kích thích. Đồng thời các phương pháp này đều không thể đảm bảo an toàn cho da, nhiều trường hợp tẩy lông mặt xong trên da thường xuất hiện các mụn hay các vết mẩn đỏ, thậm chí có thể là nhiễm trùng da.

Các phương pháp tẩy lông mặt tự nhiên thì ít gây tổn thương cho da hơn, tuy nhiên hiệu quả khá thấp, và cũng mắc nhược điểm là không thể triệt lông vĩnh viễn, lông vẫn mọc trở lại.

Tuy nhiên, bạn có thể không cần quá lo lắng vì giờ đây với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp đã được tiến bộ hơn rất nhiều, giải pháp triệt lông mặt vĩnh viễn ra đời có thể thỏa mãn nhu cầu của chị em về một cách triệt lông vĩnh viễn an toàn, nhanh chóng, lông sau điều trị không mọc trở lại. Với việc triệt lông mặt vĩnh viễn, ngoài việc trả lại vẻ đẹp cho làn da, bạn còn có thể dễ dàng trang điểm vì làn da sẽ ăn phấn tốt hơn. Việc triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn an toàn cho da, vì vậy bạn có thể yên tâm.

Xem thêm

Những sai lầm thường mắc phải khi cạo lông chân tại nhà

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...