Trị vết thâm triệt để bằng công nghệ hiện đại

18:08:13 - 10/12/2014 - admin

Như bạn đã biết, vết thâm do mụn để lại thường không dễ để điều trị bằng các phương pháp thông thường như đắp mặt nạ hay thoa kem, bởi vì dưới tác động của mụn, các tế bào da đã bị tổn thương lâu ngày.

>> tri tham quang mat

>> cách trị vết thâm do mụn để lại

Công nghệ trị mụn nam giới hiệu quả Blue Light

bí quyết trị vết thâm mụn hiệu quả

NGUYÊN LÝ TRỊ SẸO THÂM PEELING

Peeling sử dụng tinh chất với công thức đặc biệt có thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol, giúp vitamin C thẩm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc vào lớp trung bì. Khi ở lớp trung bì, vitamin C sẽ có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và làm mờ các sắc tố melanin, nhờ đó làm mờ các vết thâm.
Đồng thời, trong quá trình đó, vitamin C nối liền sợi collagen và dãy elastin bịđứt gãy, ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, từđó liên kết collagen cũng trở nên vững chắc tạo điều kiện cho các tế bào da mới phát triển, giúp tái tạo và làm mịn da hiệu quả. Đặc biệt tinh chất cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin thiết yếu, tăng cường dưỡng ẩm cho da mà không hề gây kích ứng hay tác dụng phụ, cam kết an toàn với sức khỏe khách hàng

 

Mụn cũng là vấn đề bận tâm của phái mạnh

cách làm mờ vết thâm sau mụn bằng công nghệ Peeling

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ SẸO THÂM

Công nghệ Peeling mang đến kết quảđiều trị sẹo thâm cho tất cả các vùng bao gồm: Vùng chân, Vùng tay, Vùng mặt, Vùng lưng, Vùng ngực…. Trong đó, chỉđịnh điều trị cho những trường hợp sau:

  1. Người có sẹo thâm thuộc trường hợp nặng và nhẹ
  2. Người đã từng điều trị sẹo thâm nhưng không thành công
  3. Chỉđịnh điều trị với cả nam và nữ

QUY TRÌNH TRỊ SẸO THÂM BẰNG CN PEELING

Bước 1: soi da, xác định tình trạng sẹo
Trước khi điều trị sẹo thâm, soi da để xác định tình trạng sẹo của từng khách hàng, đưa ra chỉđịnh điều trị phù hợp nhất.
Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng điều trị
Khách hàng được sát khuẩn, làm sạch da trước khi điều trị sẹo thâm để ngăn chặn tình trạng xâm nhập của những vi khuẩn có hại.
Bước 3: Thẩm thấu tinh chất Peeling vào vùng điều trị
Tiến hành thẩm thấu tinh chất có chứa nhiều vitamin C vào vùng điều trị nhằm ngăn chặn và phá vỡ hoàn toàn quá trình hoạt động của các hắc sắc tố melanin, kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.
Bước 4: Bôi kem tái tạo da
Cuối cùng, khách hàng sẽđược bôi kem tái tạo da nhằm kích thích các lớp tế bào da mới phát triển

Xem thêm: cách trị thâm mụn hiệu quả

 

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...