Trị sẹo thâm hiệu quả bằng công nghệ vượt bậc 2014

12:02:23 - 10/10/2014 - admin

Để loại bỏ vết thâm hiệu quả thì không phương pháp nào có thể vượt qua công nghệ New E-light và Peeling. Có thể nói đây là công nghệ vượt bậc năm 2014 trị sẹo thâm hiệu quả.

Để loại bỏ vết thâm hiệu quả thì không phương pháp tự nhiên nào có thể vượt qua công nghệ New E-light và Peeling. Có thể nói đây là công nghệ vượt bậc năm 2014 trị sẹo thâm hiệu quả nhất.

Cách để trị mụn hiệu quả nhất bằng công nghệ Blue Light

Cách để trị mụn hiệu quả nhất bằng công nghệ

Tại sao bạn nên dùng công nghệ này

Công nghệ ánh sáng New E-light và Peeling là cach tri seo tham sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn đảm bảo sau liệu trình điều trị, sẹo thâm sẽ được loại bỏ triệt để.

Công nghệ ánh sáng New E-light và Peeling được các chuyên gia bác sĩ nhận định là công nghệ trị sẹo thâm an toàn với làn da. Hơn nữa, công nghệ đã được chứng nhận an toàn bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Công nghệ vừa giúp trị sẹo thâm hiệu quả lại không gây bất kỳ thương tổn nào cho làn da sau khi thực hiện trị sẹo thâm lâu năm.

Hiệu quả khi thực hiện

Trả lại làn da trắng mịn sau khi thực hiện

Trả lại làn da trắng mịn sau khi thực hiện

Công nghệ ánh sáng New E-light sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm, do công nghệ này có thể kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì và có khả năng khoanh vùng điều trị nên không ảnh hưởng hay xâm lấn các vùng da xung quanh khi điều tri seo tham tren mat.

Còn công nghệ Peeling sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo thâm nên không có bất kỳ tổn thương xâm lấn nào, hơn nữa đây được coi là công nghệ trị sẹo thâm nhẹ nhàng nhất.

Trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng New E-light và Peeling vừa giúp trị sẹo thâm triệt để vừa cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da sau điều trị trở nên sáng mịn tự nhiên, với công nghệ này bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi thực hiện tri seo tham o chan.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...