Trị mụn với thuốc dân gian

16:41:41 - 30/05/2013 - admin

Bên cạnh sự phát triển của y học ngày nay thì việc chữa trị mụn bằng các bài thuốc dân gian vẫn luôn được nhiều người tin tưởng bởi nó không gây nguy hại cho sức khoẻ và lợi ích về lâu dài. 1. Sô đa + nước sôi + sữa Bước 1: Với cốc […]

Bên cạnh sự phát triển của y học ngày nay thì việc chữa trị mụn bằng các bài thuốc dân gian vẫn luôn được nhiều người tin tưởng bởi nó không gây nguy hại cho sức khoẻ và lợi ích về lâu dài.

1. Sô đa + nước sôi + sữa
Bước 1: Với cốc nước sôi, bạn cho vào đó 2 thìa sô đa. Tiếp theo bạn nhúng một chiếc khăn bông rộng vào trong cốc và trùm quanh đầu để xông hơi. Làm như thế khoảng 5 – 6 lần.
Bước 2: Dùng một thìa sữa đông (có thể dùng sữa tươi để chua tự lắng) và một thìa bột gạo tạo thành một khối bột nhão. Sau đó, đắp khối bột này lên chỗ có mụn.

nghe-den-co-tac-dung-tri-mun

nghệ đen có tác dụng trị mụn

2. Lá mùi + Nghệ đen
Đem ép lá mùi lấy nước. Sau đó thêm nửa thìa bột nghệ đen (chú ý: loại nghệ này ruột chỉ vàng nhạt và khi rửa sạch da thì còn vết vàng trên da). Sau đó, trước khi ngủ dùng hỗn hợp này đắp lên trên mặt. Đến sáng hôm sau thì rửa lại bằng nước lạnh.

3. Chanh + bột quế
Vắt chanh lấy nước cốt, trộn với 1 thìa quế. Sau đó, trước khi đi ngủ thì bôi hỗn hợp lên mụn. Sáng hôm sau rửa sạch bằng nước lạnh.

4. Dầu bạc hà + chanh
Chanh vắt lấy nước (lấy khoảng 1 thìa). Sau đó, trộn với 1 thìa dầu bạc hà. Tiếp theo bôi hỗn hợp này lên mặt để chữa và ngăn ngừa mụn đầu đen.

5. Gỗ đàn hương + bột nghệ đen + sữa tươi
Trộn hỗn hợp bột gỗ đàn hương, bột nghệ đen, sữa tươi. Sau đó, đắp lên vùng mụn. Biện pháp này rất hiệu quả

qua-hanh-dao-dieu-tri-mun

Quả hạnh đoà điều trị mụn tận gốc

6. Nhân quả Hạnh đào + nước hoa hồng
Xay nát nhân quả Hạnh đào. Sau đó, trộn với nước hoa hồng. Đắp lên vùng bị mụn. Khiến mụn lặn rất nhanh

thuoc-uong-tri-mun-trung-ca 1

Phương pháp trị mụn thế hệ mới sẽ cho bạn những trải nghiệm thí vị về điều trị thẩm mỹ da.

Có một chút am hiểu về các loại thảo quả theo y học sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn trong khi sử dụng thực tế để chữa trị mụn. Ngược lại, khi không am hiểu sẽ dễ phản tác dụng hoặc  tốn công sức mà không thu được kết quả gì. Để chắc chắn hơn, bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn Oxy Led cho hiệu quả xóa mụn triệt để. Đây cũng là công nghệ được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn, thân thiện với nhiều loại da, có thể đem lại sự yên tâm tuyệt đối khi bạn sử dụng phương pháp điều trị mụn này.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...