Trị mụn với các loại rau xanh

17:04:35 - 30/05/2013 - admin

Một trong những cách điều trị mụn chính là việc phải làm mát bên trong cơ thể. Rau xanh và trái cây chính là thần dược hữu hiệu nhất trong việc chữa trị cấp tốc các loại mụn trên cơ thể. Cây me chua đất Lấy lá me chua đất giã nhỏ hơ nóng đắp […]

Một trong những cách điều trị mụn chính là việc phải làm mát bên trong cơ thể. Rau xanh và trái cây chính là thần dược hữu hiệu nhất trong việc chữa trị cấp tốc các loại mụn trên cơ thể.

Cây me chua đất

Lấy lá me chua đất giã nhỏ hơ nóng đắp vào chỗ mụn thường xuyên mỗi ngày sẽ là cách tốt để trị mụn.

me-chua-dat-tri-mun

me chua đất có tác dụng trị mụn

Rau diếp cá

Lấy rau diếp cá giã nát rồi đắp vào nốt mụn vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy bạn sẽ thấy nốt mụn bớt sưng tấy. Rau diếp cá có chất kháng sinh nên chống viêm nhiễm rất tốt

Lá sen

tri-mun-bang-la-sen

trị mụn bằng lá sen

Dùng cuống lá sen sắc lấy nước đặc để rửa mụn nhọt hoặc lấy lá sen rửa sạch giã nát cùng với cơm nếp rồi đắp vào những nốt mụn. Bạn nên đắp mỗi ngày một lần.

Bí ngô

Lấy cuống bí ngô đốt thành than, rồi đắp vào nơi có mụn. Ngày thay 1 lần. Hoặc lấy cuống bí ngô đốt thành than, nghiền nát trộn với dầu mè rồi đắp vào mỗi ngày 1 lần.

rau-mong-toi-chua-sach-mun

rau mồng tơi điều trị mụn

Rau mồng tơi

Với cách này bạn hãy lấy rau mồng tơi tươi, giã nát đắp vào nốt mụn, ngày đắp 2-3 lần để đạt hiệu quả trị mụn cao bạn nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...