Trị mụn trứng cá tận gốc

06:38:59 - 10/05/2013 - admin

Trị mụn trứng cá tận gốc-Công nghệ Golden Tweezers sẽ giúp bạn điều trị mụn trứng cá tận gốc,giải tỏa nỗi lo về mụn,mang lại vẻ đẹp cho làn da Golden Tweezers là công nghệ trị mụn trứng cá tận gốc của Hàn Quốc, sử dụng công nghệ quang nhiệt thế hệ mới nhất có […]

Trị mụn trứng cá tận gốc-Công nghệ Golden Tweezers sẽ giúp bạn điều trị mụn trứng cá tận gốc,giải tỏa nỗi lo về mụn,mang lại vẻ đẹp cho làn da

Golden Tweezers là công nghệ trị mụn trứng cá tận gốc của Hàn Quốc, sử dụng công nghệ quang nhiệt thế hệ mới nhất có khả năng trị mụn trứng cá từ bên trong. Công nghệ này tổng hợp nhiệt nóng, lạnh và ánh sáng, tăng cường tác động vào nhân mụn trứng cá, phá vỡ kết cấu mụn và tiêu hủy nguồn sản sinh mụn. Nhờ đó, ngăn chặn sự hình thành nhân mụn mới không cho mụn tái phát trở lại, kích thích sản sinh collagen phục hồi các thương tổn vùng da bị mụn, hạn chế các vết sẹo và thâm mụn.

Trong vòng từ 1 – 2 tháng điều trị mụn trứng cá, tình trạng mụn đã giảm rõ rệt và nếu kết hợp bôi kem đặc trị, da của bạn có thể khỏi mụn hoàn toàn.

 

Trị mụn trứng cá tận gốc

Trị mụn trứng cá tận gốc

Với Golden Tweezer, việc trị mụn trứng cá tận gốc thật sự dễ dàng. Tuy nhiên, vì nhiều người vẫn luôn có thói quen ngừng liệu trình điều trị giữa chừng khi thấy mụn có dấu hiệu giảm dần. Điều này khiến mụn dễ dàng tái phát và thậm chí nặng hơn trước, bởi vi khuẩn gây mụn vẫn còn hoạt động và lây lan. Do đó hãy theo đủ liệu trình điều trị mụn trứng cá nếu bạn muốn khỏi hoàn toàn.

Công nghệ điều trị mụn trứng cá tận gốc Golden Tweezer được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa da liễu và chuyên viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp cao và chuyên nghiệp. Máy móc trang thiết bị dùng để chuyên trị mụn trứng cá được chuyển giao độc quyền từ công nghệ Hàn Quốc, được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi FDA (Mỹ). Trị mụn trứng cá tận gốc với Golden Tweezer, bạn sẽ có một làn da mịn màng, sạch mụn.

Công nghệ trị mụn trứng cá Oxy-led cũng mang lại hiệu quả tốt trong quá trình điều trị, an toàn và làm đẹp da

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...