Trị mụn trứng cá đầu đen ở mũi

17:42:57 - 11/05/2013 - admin

Trị mụn trứng cá đầu đen ở mũi-mụn đầu đen không những làm da bạn trở nên sần mà còn đen sạm đi nữa, gây mất thẩm mỹ cho gương mặt   Xông mũi bằng nước nóng Cách điều trị tốt nhất cho những nốt mụn đầu đen ở hai bên cánh mũi là xông […]

Trị mụn trứng cá đầu đen ở mũi-mụn đầu đen không những làm da bạn trở nên sần mà còn đen sạm đi nữa, gây mất thẩm mỹ cho gương mặt

 

Trị mụn trứng cá đầu đen ở mũi

Trị mụn trứng cá đầu đen ở mũi

Xông mũi bằng nước nóng

Cách điều trị tốt nhất cho những nốt mụn đầu đen ở hai bên cánh mũi là xông mũi bằng hơi nước nóng trong khoảng 5 phút. Việc xông hơi này sẽ giúp mở các lỗ chân lông. Sau đó, bạn hãy tìm biện pháp nặn các nhân mụn đầu đen với các dụng cụ y tế loại bỏ mụn.

Nước chanh

Bạn vắt chanh lấy nước xong dùng nước đó xoa lên cánh mũi, trán của mình, nơi cư trú của những cái mụn đáng ghét. Dùng đều đặn hàng tối trước khi ngủ, sáng ngủ dậy bạn dùng nước lạnh rửa sạch. Một thời gian ngắn là bạn thấy hiệu quả ngay.

Mặt nạ lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng là thực phẩm rất kỳ diệu để ngăn chặn mụn đầu đen. Theo đó, bạn hãy thoa lòng trắng trứng trên khuôn mặt và cánh mũi, sau đó rửa sạch bằng nước ấm sau 10 phút áp dụng. Áp dụng cách này bạn sẽ có thể trị mụn đầu đen tận gốc.

 

Một trong những cách trị mụn đầu đen ở mũi là đắp mặt nạ lòng trắng trứng

Một trong những cách trị mụn đầu đen ở mũi là đắp mặt nạ lòng trắng trứng

Bột nở

Những nốt mụn đầu đen trên cánh mũi có thể bị trừ khử bằng cách áp dụng một miếng dán của hỗn hợp bột nở và nước. Sau đó, chà mũi của bạn nhẹ nhàng khoảng 2-3 phút với bột nở rồi rửa sạch mặt.

Mặt nạ từ giấm và muối

Đây là hai nguyên liệu tự nhiên và rất đỗi bình thường trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên nó lại có tác dụng tốt trong công cuộc diệt khuẩn và bảo vệ da mặt bạn khỏi những đốm mụn đầu đen đáng ghét.

 

Khoai tây

Dùng khoai tây cắt khoanh đắp lên vùng da bị mụn đầu đen “tấn công”. Khoai tây được coi là bạn hiền của làn da vì trong khoai tây chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho da.

Mật ong

Làm ấm một ít mật ong rồi bôi lên vùng da bị mụn đầu đen khoảng 10-15 phút. Rửa mặt sạch sau đó. Đây là một phương pháp hiệu quả trong việc trị mụn đầu đen.

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...