Trị mụn trứng cá bằng rau diếp cá

02:49:24 - 20/05/2013 - admin

Trị mụn trứng cá bằng rau diếp cá-Rau diếp cá rất ngon và có vị bùi bùi. Vậy bạn có biết là trong rau diếp cá có tác dụng trị mụn tuyệt vời không? Trị mụn trứng cá bằng rau diếp cá   Tất nhiên, mỗi sáng thức dậy, mình rửa sạch một nắm lá […]

Trị mụn trứng cá bằng rau diếp cá-Rau diếp cá rất ngon và có vị bùi bùi. Vậy bạn có biết là trong rau diếp cá có tác dụng trị mụn tuyệt vời không?

Trị mụn trứng cá bằng rau diếp cá

Trị mụn trứng cá bằng rau diếp cá

Trị mụn trứng cá bằng rau diếp cá

 

  • Tất nhiên, mỗi sáng thức dậy, mình rửa sạch một nắm lá diếp cá tươi và cho một bát nước vào đun cùng. Mình cũng rắc thêm vài giọt muối để sát trùng.
  • Cứ thế hàng ngày mình rửa mặt bằng nước lá diếp cá ngày 2-3 lần trong liên tiếp 1 tháng. Sau đó, mình nhận thấy rửa mặt bằng nước lá diếp cá quả thật công hiệu. Làn da của mình đỡ mụn hẳn và không còn phát tác ra những nốt mụn khác.
  • Thấy công dụng trị mụn của diếp cá hiệu quả chẳng kém gì các loại thuốc trị mụn khác, mình lại bắt đầu thấy tiếc khi phải bỏ bã của chúng. Vì thế, sau khi đun lá diếp cá lấy nước uống và rửa mặt xong, mình cho hết lá diếp cả vào một miếng vải rồi bọc lại để trên mặt.
  • Nước lá diếp cá còn sót lại từ bã thấm qua vải, đủ để chăm sóc mặt tiền những lúc mệt mỏi. Hơn nữa, chúng cũng giúp khuôn mặt thêm sạch sẽ vì được khử trùng tối ưu.
  • Tuy có mùi hơi ghê và rửa mặt hay đắp mặt nạ diếp cá có thể khiến làn da bạn gái hơi thâm đen hơn bình thường, nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé. Đặc biệt, đắp mặt nạ diếp cá còn có thể giúp trị vết thâm do mụn tối ưu lắm.
  • Mới sử dụng chăm sóc làn da mụn và trị thâm do mụn bằng uống và rửa mặt, đắp mặt bằng lá diếp cá mà mình đã thấy được cải thiện rõ rệt: mụn giảm, vết thâm mờ hẳn.
  • Mình thấy biện pháp này khá hay vì chúng vừa đơn giản, rẻ tiền và khá tiện lợi vì diếp cá nhà ai cũng thường có trong vườn nhà.
  • Với lại, ngoài chăm sóc da mụn và vết thâm do mụn, nước lá diếp cá còn rất tốt để điều trị các vấn đề về sức khỏe cho các chị em như táo bón, nóng trong nhé. Như mấy hôm nắng nóng vừa rồi, mình nằm ở nhà trọ chỉ với quạt mà vẫn thấy mát, da cũng không thấy bị nổi mụn như trước.

Hoặc nếu vườn nhà các chị em không có diếp cá tiện lợi như vườn nhà mình thì mọi người có thể thay lá diếp cá bằng lá chè tươi nhé. Vừa uống vừa rửa mặt bằng lá chè tươi cũng giúp tút lại vẻ xinh gái cho các bạn nữ giữa hè đấy.

Tuy nhiên để trị mụn hiệu quả cao bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn Oxy-led để có kết quả tốt nhất

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...