Trị mụn thịt ở đâu?

10:37:26 - 31/05/2013 - admin

Trị mụn thịt ở đâu?-Ngay khi những mụn thịt đầu tiên mới xuất hiện bạn nên chữa trị đừng để chúng phát triển lan rộng trên mặt.

Các vùng hay xuất hiện mụn thịt là vùng da bên dưới mắt, trên mặt, trên cổ. Nếu không điều trị mụn sẽ lan dần xuống vùng da ngực. Mụn thịt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta mà chủ yếu chúng làm cho làn da ta trông sần sùi, xấu, già nua trước tuổi.

Trị mụn thịt ở đâu

Trị mụn thịt ở đâu

Có một số bạn gái và khá nhiều phụ nữ, nam giới tuổi trung niên hay bị xuất hiện các mụn thịt trên khuôn mặt.

Nhiều trung tâm điều trị mụn thịt bằng phương pháp đốt Laser. Phương pháp đốt bằng Laser sẽ  sử dụng tia Laser chiếu xuống từng mụn và đốt cháy cồi nhân bên trong. Phương pháp này khá hiệu quả, tuy nhiên chúng cũng có các điểm cần lưu ý như sau:  ‎

• Người điều khiển máy bắn laser có thể đốt tại vị trí quá nông làm cho nhân cồi bên trong không hết, do đó phải đốt đi đốt lại nhiều lần.

• Người điều khiển máy bắn Laser có thể đốt tại vị trí quá sâu làm cho nhân cồi bên trong sạch hết, nhưng do đốt quá sâu gây tổn thương vùng da bên dưới nên sẽ để lại vết sẹo sau khi đốt. Việc đốt bằng tia Laser có đạt được kết quả thật tốt hay không phụ thuộc khá nhiều vào chuyên môn điều khiển của người sử dụng máy chiếu Laser.

• Trong quá trình đốt bằng laser bạn phải chịu đựng khá nhiều đau đớn. Các vết đốt sau đó sẽ để lại những mày nhỏ và bong ra sau 1 tuần tới 10 ngày. Thời gian này là khá dài và cũng bất tiện với những bạn có công việc cần giao thiệp nhiều.

Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da Mxinh giới thiệu một phương pháp hoàn toàn mới trong điều trị mụn thịt khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp đốt bằng tia Laser. Chuyên viên tại trung tâm sẽ sử dụng các dụng cụ đặc biệt chuyên dùng gắp các cồi mụn ra…Khi gắp cồi mụn thịt ra không làm tổn thương vùng da bên dưới và xung quanh mụn nên không gây ra sẹo. Và trong một lần gắp như vậy sẽ lấy hết cồi nhân bên trong nên bạn không cần gắp nhiều lần. Quá trình điều trị sẽ sử dụng thêm ánh sáng Red light và Yellow light để ổn định da, làm sáng da, chống vết thâm…Sau khi điều trị xong tại trung tâm các vết này rất nhỏ vì không bị đốt cháy sẽ tự bong tróc ra chỉ trong vòng 2 đền 3 ngày.

Trị mụn thịt ở đâu

Trị mụn thịt ở đâu

Bạn sẽ có một làn da mịn màng, sạch sẽ, không mụn thịt sau 1-3 lần điều trị. Điều đặc biệt này chắc chắn bạn chỉ nhận được tại Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da Mxinh Tp. Hồ Chí Minh.

Và thêm nữa, nếu bạn so sánh giá cả phải chi cho 2 cách điều trị mụn thịt như đã nói ở trên, bạn sẽ càng hài lòng hơn với giá cả của chúng tôi.

Liên hệ: Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da Mxinh

Cơ sở 1: 769 Lê Hồng Phong (Nối dài – Gần khu công viên Hồ Kỳ Hòa), P. 12, Q.10, TP. HCM.
Điện thoại : (84-8) 3865 7981 –  3862 3888
Đường dây nóng : 0932 222 268 – 0933 544 468

Cơ sở 2: 19-21 Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 5411 88 66
Đường dây nóng:  0932 222 286 –  093 999 8668

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...