Trị mụn thịt ở đâu hiệu quả? Chuyên gia tư vấn

09:12:09 - 14/06/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi là Thanh Mai, trên mặt tôi hiện có xuất hiện một vài nốt sần, khi đi khám da liễu họ nói tôi bị mụn thịt. Tôi thấy mọi người nói mụn thịt phải được chữa trị sớm, nhưng tôi không biết trị mụn thịt ở đâu hiệu quả. Vậy nên mong được chuyên gia tư vấn giúp, tôi cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn Thanh Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn về việc “trị mụn thịt ở đâu hiệu quả?“, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trị mụn thịt ở đâu hiệu quả và an toàn?

Theo nhận định từ phía chuyên gia, để lựa chọn được địa chỉ trị mụn thịt tốt, bạn cần dựa vào những tiêu chí cụ thể như sau:

Khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện điều trị mụn thịt, bạn nên cân nhắc 2 yếu tố: công nghệ và bác sĩ thực hiện. Đây là hai yếu tố quan trọng quyết định kết quả điều trị mụn thịt.

– Công nghệ: Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến việc mụn thịt có được làm sạch hoàn toàn hay không, vì chỉ những công nghệ hiện đại mới đủ yêu cầu để phá hủy mụn thịt nằm sâu dưới da, đặc biệt là trong việc phục hồi lại làn da sau điều trị (ảnh hưởng đến thẩm mỹ của da)

Bạn không nên lựa chọn những công nghệ trị mụn thịt cũ như đốt laser CO2, áp Nitơ lạnh vì chúng có nhiều nhược điểm như xâm lấn, làn mất cấu trúc da, để lại sẹo…

Theo tìm hiểu, bạn có thể áp dụng công nghệ Laser Siêu Xung, một công nghệ trị mụn thịt mới đến từ Hoa Kỳ, có khả năng trị mụn thịt tận gốc, đồng thời khôi phục da ngay sau điều trị, nên da sẽ láng mịn, đều màu, không biến chứng.

– Bác sĩ: Điều này sẽ quyết định đến % hiệu quả trị mụn thịt của bạn. Chỉ khi việc điều trị được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong điều trị mới đảm bảo cho một kết quả tối ưu nhất.

Trên đây là 2 yếu tố bạn cần hết sức cân nhắc khi cần tìm cơ sở “trị mụn thịt ở đâu hiệu quả?”. Cụ thể hơn bạn có thể tìm hiểu cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á – mới nhận chuyển giao độc quyền công nghệ Laser Siêu Xung từ Hoa Kỳ, tạo cơ hội điều trị da công nghệ cao ngay tại Việt Nam cho những người có nhu cầu.

Chúc bạn thành công!

 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...