Trị mụn thịt hiệu quả ổn định về sau

06:19:57 - 04/04/2016 - admin

Với những nốt mụn thịt, nếu bạn không điều trị triệt để, chúng sẽ tái phát rất nhanh. Vậy đâu là cách giúp trị mụn thịt một cách tốt nhất, hiệu quả ổn định lâu dài về sau?

Cách trị mụn thịt hiệu quả ổn định về sau

Với những nốt mụn thịt, nếu bạn không điều trị triệt để, chúng sẽ tái phát rất nhanh. Vậy đâu là cách giúp trị mụn thịt một cách tốt nhất, hiệu quả ổn định lâu dài về sau?

Xin giới thiệu đến bạn công nghệ điều trị mụn thịt hiệu quả, tiên tiến đến từ Hoa Kỳ Laser siêu xung. Được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, Laser siêu xung là giải pháp để loại bỏ hoàn toàn mụn thịt trên da.

Chăm sóc da sau điều trị để có được làn da đẹp và khỏe

Laser siêu xung giúp loại bỏ hoàn toàn mụn thịt trên làn da

Hiện nay công nghệ Laser siêu xung đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và có nhiều thành tựu nhất định.

Laser siêu xung điều trị mụn thịt hiệu quả ổn định

Laser siêu xung là công nghệ giúp chữa trị mụn thịt thừa một cách nhanh nhất, hiệu quả vĩnh viễn không lo tái phát.

Với các tia vi phân siêu nhỏ trong Laser siêu xung, đến 98% mụn thịt trên da bạn sẽ được loại bỏ hiệu quả và tuyệt đối không tái phát trở lại.

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da.

Trị mụn an toàn, hiệu quả với công nghệ cao

Công nghệ giúp điều trị mụn thịt một cách tốt nhất

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được nghiên cứu thành công và được FDA cũng như tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận về độ an toàn cho da.

Cách chữa mụn thịt bằng Laser siêu xung vượt trội hơn hẳn so với nhiều phương pháp thường thấy khác. Do chỉ cần người dùng bỏ ra một khoảng thời gian ngắn và chỉ sau một liệu trình duy nhất, làn da của bạn sẽ sạch mụn thịt, trả lại bạn một làn da như ý muốn.

Không còn dấu hiệu của mụn thịt trên da nhờ Laser siêu xung

Không còn dấu hiệu của mụn thịt trên da nhờ Laser siêu xung

Laser siêu xung được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nơi có trang thiết bị hiện đại cùng với một đội ngũ bác sỹ, chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam và Quốc tế, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng.

Mọi ý kiến thắc mắc về cách trị mụn thịt tận gốc Laser siêu xung, mời liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...