Trị mụn thịt giá bao nhiêu – Chuyên gia tư vấn

01:22:56 - 13/06/2016 - admin

Câu hỏi: Tôi bị mụn thịt cách đây nửa năm, tôi có đọc thông tin trên mạng và được biết đến công nghệ trị mụn thịt bằng Laser Siêu Xung, nhưng không biết chi phí trị mụn thịt giá bao nhiêu nếu dùng phương pháp này? Mong chuyên gia tư vấn giúp!

Trị mụn thịt giá bao nhiêu - Chuyên gia tư vấn

Trị mụn thịt giá bao nhiêu – Chuyên gia tư vấn

 

Trả lời

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Trị mụn thịt giá bao nhiêu?” về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị mụn thịt giá bao nhiêu?

Chi phí điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung hiện có giá là: 6 – 12 triệu đồng, tuy nhiên, giá này có thể thấp hơn tùy thuộc vào tình trạng mụn thịt cụ thể của bạn.

Vì hiện công nghệ điều trị mụn thịt bằng Laser Siêu Xung của Hoa Kỳ rất khắt khe trong việc yêu cầu về cơ sở vật chất và người thực hiện, vì thế, mới đây chỉ có Thẩm mỹ viện Đông Á đáp ứng đủ yêu cầu để nhận chuyên giao độc quyền. Bởi vậy, bạn cuộc phải tìm đến đúng địa chỉ.

Laser siêu xung là công nghệ đặc trị mụn thịt tiên tiến từ Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Khác với cách chữa mụn thịt thông thường như đốt Laser (sử dụng nhiệt lượng tập trung), Laser siêu xung sử dụng các chùm tia phân cực siêu nhỏ có bước sóng 10.600nm để loại bỏ u tuyến keo đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp trị sạch mụn thịt mà không gây cảm giác tê rát, nổi đỏ hay phồng rộp.

Đặc biệt, laser siêu xung chỉ tác động chọn lọc vào vùng da có mụn thịt và linh hoạt thay đổi cường độ phát xung nên không xâm lấn, không tác động vào tế bào mô lành, không gây vết thương hở nên không để lại sẹo.

Trên đây là lời giải cho câu hỏi “trị mụn thịt giá bao nhiêu?” cũng như một số thông tin chi tiết về công nghệ trị mụn thịt tận gốc siêu xung.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...