Trị mụn thịt bao nhiêu tiền?

08:08:39 - 11/09/2015 - admin

Mụn thịt không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến nhiều phụ nữ mất tự tin vì làn da sần sùi. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ trị mụn thịt bằng Laser siêu xung được xem là giải pháp tối ưu cho chị em.Trị mụn thịt bao nhiêu tiền?

Công nghệ thẩm mỹ trị mụn thịt bằng Laser siêu xung được xem là giải pháp tối ưu cho chị em. Trị mụn thịt bao nhiêu tiền?

Laser siêu xung giải pháp tối ưu an toàn trị mụn thịt

 Mụn thịt tuy không gây đau nhức, viêm và không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến làn da của phụ nữ già nua, xấu xí. Nguyên nhân gây ra triệu chứng này là sự rối loạn chuyển hóa dưới da. Hệ thống collagen là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Khi da mất nước, lỗ chân lông tắc nghẽn, khiến các chất cặn bã tích tụ tạo nên những nốt mụn.
Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên như tỏi, tía tô có thể giúp điều trị mụn thịt tuy nhiên thực hiện các phương pháp này yêu cầu phải kiên trì trong một thời gain dài mà hiệu quả lại không dứt điểm. Laser siêu xung ra dời được xem là giải pháp trị mụn thịt dứt điểm.
Laser siêu xung trị mụn thịt là công nghệ tiên tiến từ hoa kỳ, với thiết bị laser tái tạo da hiệu quả với bước sóng 10.600m tác động sâu vào da đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh. Thiết bị laser kích thích tăng trưởng collagen cấu tạo lớp da mới, tăng sự đàn hồi, hỗ trợ bài tiết làm đầy các vết lõm.

Laser siêu xung giải pháp tối ưu an toàn trị mụn thịt

Laser siêu xung giải pháp tối ưu an toàn trị mụn thịt

Trị mụn thịt bao nhiêu tiền?

Trị mụn thịt băng Laser siêu xung là giải pháp triệt để điều trị mụn thịt, hiệu quả vĩnh viễn sau một lần điều trị mà nhanh chóng an toàn cho da.

Trị mụn thịt bằng Laser siêu xung trải qua 4 bước.

Bước 1: Tiến hành thăm khám vùng mụn thịt

Bước 2: Làm lạnh và gây tê

Bước 3: Tiến hành bôi kem

Bước 4: Chiếu trực tiếp tia Laser siêu xung lên vùng da mụn

Trị mụn thịt bao nhiêu tiền? Với phương tiện hiện đại, quy trình nhanh chóng điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung tại thẩm mỹ viện Đông Á có mức chi phí dao động từ 2-8 triệu đồng do bác sỹ Việt Nam thực hiện còn mức 4- 10 triệu đồng do các bác sỹ nước ngoài điều trị.

Tham khảo:

>> cách trị mụn thịt quanh mắt

>> cách trị mụn thịt trên mặt

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...