Trị mụn thịt bao nhiêu tiền? Chuyên gia tư vấn

08:44:43 - 14/06/2016 - admin

Câu hỏi: Tôi bị mụn thịt đã nhiều năm nay, tình trạng này càng trở nên nghiêm trong hơn khi tôi sinh con đầu lòng cách đây 5 tháng. Trong suốt 3 năm bị mụn thịt, tôi cũng đã thử nhiều phương pháp khác nhau từ tự nhiên đến kem, thuốc da liễu nhưng đều không hiệu quả. Đọc trên mạng thấy mọi người mách tại TMV Đông Á có dịch vụ trị mụn Laser Siêu Xung, nhưng không biết trị mụn thịt bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không? Mong chuyên gia tư vấn giúp. (Tâm Huyền – 25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “trị mụn thịt bao nhiêu tiền khi làm tại TMV Đông Á?” chúng tôi đã tìm hiểu và có được thông tin như sau:

Chi phí trị mụn thịt bằng laser siêu xung tại Đông Á có giá là 6 – 12 triệu (giá có thể thấp hơn nữa tùy vào tình trạng cụ thể của khách hàng)

Trị mụn thịt bao nhiêu tiền?” Chúng tôi có lời khuyên cho bạn đó là, hãy đến trực tiếp TMV Đông Á để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn cụ thể để biết chính xác với tình trạng mụn thịt hiện tại của bạn thì sẽ phải bỏ ra chi phí bao nhiêu. Ngoài ra, chúngt tôi cũng không rõ bạn bị mụn thịt ở đâu để đưa ra mức giá gần sát nhất.

Đặc biệt như ở trên bạn có nói, bạn có thử áp dụng nhiều phương pháp trị mụn thịt khác nhau từ dùng tự nhiên đến dùng kem, thuốc da liễu. Chuyên gia của chúng tôi khuyến cáo bạn, không nên tự ý áp dụng bất kỳ một phương pháp trị mụn thịt nào tại nhà, vì những mẹo dân gian, kem hóa chất chưa có sự kiểm chứng của khoa học có thể khiến tình trạng mụn thịt của bạn nặng hơn, da yếu đi không còn cơ chế tự bảo vệ trước các tác nhân từ môi trường, khiến da lão hóa nhanh hơn.

Bởi vậy, để có được kết quả cách trị mụn thịt tận gốc hiệu quả, an toàn thì bạn hãy dành thời gian đến cơ sở thẩm mỹ Đông Á như bạn đã tìm hiểu để được thăm khám cụ thể nhé. Chúc bạn thành công!

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi “trị mụn thịt bao nhiêu tiền?“, ngoài câu hỏi này, nếu cần bất cứ thông tin nào về da, làm đẹp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 1900.6498 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...