Trị mụn thịt bằng mật ong được thực hiện thế nào?

00:54:12 - 03/03/2017 - admin

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết các công thức trị mụn thịt bằng mật ong bạn không thể bỏ qua nếu như cũng là người đang bị mụn thịt tấn công.

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết các công thức trị mụn thịt bằng mật ong bạn không thể bỏ qua nếu như cũng là người đang bị mụn thịt tấn công.

Trước khi thực hiện những cách trị mụn thịt bằng mật ong bạn cần phải chuẩn bị cho mình mật ong đảm bao nguyên chất. Bạn có thể mua bất cứ mật ong tại đâu nhưng hãy đảm bảo rằng chúng không được pha tạp.

  1. Cách trị mụn thịt bằng mật ong và tinh bột nghệ

Nghệ có tác dụng trị tất cả các loai mụn từ mụn trứng cá, mụn đầu đen, hay mụn thịt, mụn cám đều được thuyên giảm nếu như bạn áp dụng với nghệ. Còn mật ong có khả năng kháng khuẩn ngăn chặn sự lây lan của mụn thịt.

tri-mun-thit-bang-mat-ong-va-bot-nghe

Cách trị mụn thịt bằng mật ong và tinh bột nghệ

Cách trị mụn thịt bằng mật ong và tinh bột nghệ vô cùng đơn giản bạn chỉ cần trộn 3 thìa mật ong nguyên chất và 2 thìa bột nghệ sau đó đánh đều và thoa lên phần bị mụn thịt ở trên mặt. Phương pháp này bạn nên thực hiện ít nhất 2 lần mỗi tuần mới mang lại hiệu quả.

  1. Cách trị mụn thịt bằng mật ong và chanh

Có thể nói 2 nguyên liệu chanh và mật ong là bộ đôi làm đẹp hoàn hảo. Nếu như bạn đang bị mụn thịt nhất định không nên bỏ qua cách này. Chỉ với 3 thìa mật ong cùng với nươc cốt chanh từ 1/4 quả chanh là bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được những nốt mụn thịt xấu xí rồi.

cach-lam-lan-mun-thit-1

Cách trị mụn thịt bằng mật ong và chanh

Nên nhớ khi thực hiện nước cốt chanh có thể làm bạn cảm giác thấy hơi sót mặt, nhưng không sao đâu đấy là chanh đang được phát huy tác dụng đấy.

=> cách trị mụn cơm trên mặt

  1. Cách trị mụn thịt bằng mật ong và trứng gà

Với 2 nguyên liệu này công dụng trị mụn thịt của chúng có hiệu quả. Xin thưa với bạn, có tới 4/5 người đã áp dụng phương pháp này đều cho kết quả đánh giá tốt. Nhưng công thức thực hiện lại vô cùng đơn giản bạn chỉ cần dùng 1 phần lòng trắng trứng gà trộn với 3 thìa mật ong sau đó thoa lên mặt vào buổi tối. Cách trị mụn thịt tại nhà bằng mật ong này còn làm thu nhỏ lỗ chân lông của bạn nữa nhé!

cach-tri-mun-da-tren-mat-3

Cách trị mụn thịt bằng mật ong và trứng gà

Trên đây là 3 cách trị mụn thịt bằng mật ong vô cùng đơn giản mà hiệu quả. Chúc các bạn thành công nhé.

Nguồn: http://muntrungca.org

Bạn có thể xem thêm:

1123123
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...