Trị mụn tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

12:31:24 - 30/05/2013 - admin

Trị mụn tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt-Với đội ngũ bác sỹ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị mụn trứng cá đã mang đến cho nhiều khách hàng những kết quả điều trị mụn tối ưu, hài lòng nhất. Đặc biệt với công nghệ Green Laser – công nghệ laser […]

Trị mụn tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt-Với đội ngũ bác sỹ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị mụn trứng cá đã mang đến cho nhiều khách hàng những kết quả điều trị mụn tối ưu, hài lòng nhất.

Đặc biệt với công nghệ Green Laser – công nghệ laser có tác dụng trong việc đặc trị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn đầu đen….Đây là công nghệ trị mụn theo tiêu chuẩn Châu Âu đã được kiểm định bởi các bác sỹ da liễu hàng đầu thế giới. Kết hợp giữa các công nghệ điều trị thẩm mỹ da tiên tiến như : Công nghệ Oxy tinh khiết có tác dụng tiêu viêm, Ánh sáng E-light triệt tiêu nhân mụn, sử dụng liệu pháp ánh sáng sinh học và tia laser  từ công nghệ Green Laser để điều trị trực tiếp vào đầu mụn bằng hệ thống tự động một cách chuẩn xác nhằm loại bỏ triệt để tác nhân gây mụn, đồng thời nuôi dưỡng da hiệu quả. Với các phương pháp trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là nơi điều trị mụn hiệu quả và an toàn.

Trị mụn tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Trị mụn tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt-Với đội ngũ bác sỹ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị mụn trứng cá đã mang đến cho nhiều khách hàng

Trường hợp của bạn do đặc thù và tính chất công việc nên cần phải thức khuya, yếu tố này là 1 trong những chống chỉ định trong quá trình điều trị mụn bằng công nghệ Green Laser. Vì việc thức khuya tác động vào yếu tố thần kinh – một trong những nguyên nhân gây mụn và làm tăng nhanh sự phát triển của mụn. Do đó các bác sỹ khuyên bạn nên sắp xếp thời gian để điều trị sớm, loại bỏ triệt để tình trạng mụn một cách sớm nhất, tránh để mật độ mụn dày lên, và gây nên sự tổn thương nặng cho da như sẹo rỗ, sẹo thâm.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...