Trị mụn hiệu quả và nhanh nhất với lá bạc hà

09:52:08 - 19/01/2015 - admin

Bạn đang lo âu tìm cách trị mụn hiệu quả nhanh chóng nhất? Dưới đây là cách trị mụn bằng lá bác hà giúp bạn có thể thư giãn mà không giảm hiệu quả trị mụn bạn có thể tham khảo:

Trị mụn hiệu quả và nhanh nhất với lá bạc hà

Trị mụn hiệu quả và nhanh nhất với lá bạc hà

Các bạn đều biết lá bạc hà không chỉ là gia vị tuyệt vời cho những bữa ăn, mà nó còn rất hữu ích trong việc giúp bạn điều   tri mụn

Dưới đây là những cách trị mụn hiệu quả bạn có thể tham khảo và thực hiện:

Mặt nạ trị mụn từ bạc hà:

Bạn chuẩn bị một nắm lá bạc hà rươi, rửa sạch rồi để ráo nước. Lưu ý nên sử dụng lá bạc hà đảm bảo không có thuốc trừ sâu để tránh hiện tượng làm da bạn bị kích ứng.

Cách làm: Bạn xay nhuyễn nắm lá bạc hà đã chuẩn bị, sau đó chắt lấy nước cốt riêng ra, sau đó pha cốt bạc hà với nước sạch theo tỷ lệ 1 : 2.

Và bạn chỉ cần bôi lên làn da mặt mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ là cách  chua mun tuyệt vời, có thể để qua đêm và rửa mặt vào sáng hôm sau.

Xông hơi với lá bạc hà :

Ngoài việc sử lá bạc hà theo cách tri mun hieu qua trên, bạn còn có thể lấy lá bạc hà dùng để xông hơi cũng rất hiệu quả. Trong lá bạc hà có chứa nhiều dưỡng chát sẽ làm sạch lỗ chân lông nhanh chóng, hạn chế sự tác động của các yếu tố gây mụn cho làn da của ban. Và còn giúp cho da mặt sáng hồng mịn màng hơn nữa.

Bạn thực hiện như sau: Đun nước sôi sau đó cho một nắm lá bạc hà đã được rửa sạch đun thêm một lát nữa, sau đó bạn cho ra một cái tô và trùm chăn kín, cúi mặt gần vào bát nước để hơi nước tác dộng lên da mặt. Thực hiện mỗi tuần 2-3 lần sẽ rất tốt bạn thử ngay đi.

Đó đều là những cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất mà bạn nên biết. Chúc các bạn thành công!

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...