Trị mụn hiệu quả từ những loại hoa quen thuộc

00:34:28 - 18/12/2014 - admin

Hoa không chỉ để trang trí mà còn mang lại tác dụng trị mụn hiệu quả. Bạn sẽ không còn lo lắng về những nốt mụn xấu xí với những cách trị mụn trứng cá từ những loại hoa quen thuộc dưới đây:

Trị mụn hiệu quả từ những loại hoa quen thuộc1

Trị mụn hiệu quả từ những loại hoa quen thuộc

Trị mụn hiệu quả – Hoa cúc:

Hoa cúc từ lâu đã được coi là bí quyết làm đẹp hiệu quả của chị em phụ nữ. Hoa cúc ngoài giúp dướng trắng da đẹp tự nhiên thì còn có thể trị mụn hoàn hảo. Để trị mụn và thâm hiệu quả với hoa cúc, bạn có thể làm theo 2 cách 1 là nấu nước uống như trà hoặc sắc uống. Ngoài ra bạn có thể hàng ngày dùng 10gam hoa cúc dưới dạng thuốc sắc hay ngâm rượu thuốc, giã nát để làm mặt nạ trị mụn.

Trị mụn hiệu quả –  Tinh dầu hoa oải hương:

Dầu oải hương là 1 tinh dầu kích thích tuần hoàn máu và kháng viêm hữu hiệu. Tình dầu oải hương còn được biết điến như cách trị vết thương, bỏng và ngăn ngừa sẹo. Biện pháp trị mụn trứng cá hiệu quả là bạn dùng 1 lượng nhỏ tinh dầu oải hương chấm vào những nốt mụn.

Trị mụn hiệu quả –  Hoa hồng:

Trị mụn hiệu quả từ những loại hoa quen thuộc2

Trị mụn hiệu quả bằng hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa được hầu hết chị em ưu thích. Hoa hồng được dùng làm bí quyết trị mụn, làm tan máu tụ, kháng việm… Cách trị mụn bằng mặt nạ hoa hồng khá đơn giản: Bạn giã nhuyễn cánh hoa hồng rồi đắp lên vùng da bị mụn trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Trị mụn hiệu quả – Hoa violet:

Bạn cho 30gam cánh hoa violet vào 1 lít nước  đun sôi trong vòng 10-15 phút. Sau khi nước sôi, bạn dùng 1 nửa để làm nước uống. Một phần cô đặc lại dùng để bôi lên vùng da bị mụn hàng ngày. Cách này cũng giúp trị mụn khá hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...