Trị mụn đầu đen tận gốc như thế nào?

11:30:03 - 02/06/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Để xóa đi vùng mụn đầu đen ở trên mũi, tôi có sử dụng các loại mặt nạ lột thế nhưng hiệu quả không cao và mụn đầu đen lại nhanh chóng quay trở lại. Vậy xin hỏi chuyên gia làm thế nào để trị mụn đầu đen tận gốc ạ? ( Ngọc Hà – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tối, với câu hỏi của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

Mụn đầu đen hình thành quanh mũi, trán, má là vấn đề khiến nhiều người bận tâm, dù cho đã thực hiện nhiều biện pháp lột, đắp mặt song tình trạng này vẫn khó có thể dứt điểm trên da. Để trị mụn đầu đen tận gốc là diều không hề đơn giản, trước mắt với tình trạng này thì bạn nên:

  • Sử dụng sữa rửa mặt hòa tan thay vì những loại sửa rửa mặt gây kích thích và nhẹ nhàng dùng khăn mặt chà thật nhẹ, không nên chà quá mạnh.
  • Tránh những sản phẩm làm mềm hay gây nhờn ẩm trên vùng da có mụn đầu đen.
  • Sử dụng thành phần dưỡng da tốt của những sản phẩm để lại a-xít-xi-lích trên da bạn hoặc lớp nền BHA – lớp nền không gây kích ứng da.

Sau đó, nếu tình trạng mụn đầu đen vẫn chưa cải thiện đáng kể thì một phương pháp hiệu quả mà bạn nên lựa chọn cho mình là đến với công nghệ trị mụn an toàn như Blue Light.

Trị mụn đầu đen tận gốc với công nghệ Blue Light

Trị mụn đầu đen tận gốc với công nghệ Blue Light

Đây là cách trị mụn tận gốc, triệt để khi sử dụng năng lượng ánh sáng quang học để phá vỡ nhân mụn, cồi mụn mà khong hề làm da bị đau rát hay kích ứng nhờ hoạt động của Oxy Jet.

Với phương pháp trị mụn đầu đen tận gốc cùng Blue Light, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự xuất hiện của những vùng mụn đầu đen xấu xí trên da.

Cuối cùng, chúc bạn có được lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất để trị mụn đầu đen tận gốc cho mình.

Tham khảo:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...