Trị mụn đầu đen hiệu quả với 3 phương pháp sau

10:58:01 - 02/02/2015 - admin

Bạn sẽ không cần mất thời gian ngồi tìm cách trị mụn đầu đen, hay chịu đau đớn mỗi khi nặn mụn đầu đen nữa. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trị mụn đầu đen dứt điểm với những phương pháp có trong bài viết này, cùng tham khảo nhé!

Cách trị mụn đầu đen bằng tỏi.

Trị mụn đầu đen hiệu quả tại nhà bằng tỏi

Trị mụn đầu đen hiệu quả tại nhà bằng tỏi

Tỏi là một nguyên liệu có khả năng trị mụn đầu đen hiệu quả, là nhờ thành phần sulphur hoạt tính có tính chất kháng sinh tự nhiên. Để trị mụn đầu đen thì rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:  Bạn chuẩn bị 1 củ tỏi, sau đó tách vỏ và giã nát tỏi, sau đó thì bạn đắp trực tiếp lên mặt những vùng có nhiều mụn đầu đen. Sau 15-20 phút thì bạn rửa mặt thật sạch. Bảo đảm chỉ sau 2-3 lần thực hiện bạn sẽ thấy mụn đầu đen giảm rõ rệt.

Mặt nạ men bia – sữa chua giúp bạn trị mụn đầu đen hiệu quả.

Hỗn hợp men bia và sữa chua có tác dụng sẽ làm giảm sự tiết dầu của cơ thể, và giúp loại bỏ  mụn đầu đen ở mũi và trên khuôn mặt bạn một cách hiệu quả.

Trị mụn đầu đen hiệu quả tại nhà bằng hỗn hợp men bia

Trị mụn đầu đen hiệu quả tại nhà bằng hỗn hợp men bia

Bạn chuẩn bị men bia và sữa chua, sau đó trộn đều theo tỉ lệ 3:2, tiếp theo bạn bôi trực tiếp hỗn hợp mình vừa tạo được lên mặt, và những nơi mụn đầu đen đang ám ảnh, giữ mặt nạ này 15-20 phút thì bạn rửa sạch với nước ấm.

Bạn nên thực hiện cách trị mụn đầu đen này 2-3 lần trên tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng mặt nạ đất sét trị mụn đầu đen.

Cách này rất đơn giản, tuy mới lạ nhưng hiệu quả thì lại rất tốt. Bạn chỉ cần chuẩn bị đất sét nguyên chất 100 % một lượng vừa phải, sau đó nhào nhuyễn với nước sạch, và tiếp theo bôi đều lên da mặt, giữ nguyên mặt nạ và massage nhẹ nhàng trong vòng 15-20 phút. Khi bột đất sét khô thì bạn lột ra và rửa mặt thật sạch.

Mặt nạ trị mụn đầu đen từ đất sét

Mặt nạ trị mụn đầu đen từ đất sét

Chỉ cần thực hiện cách này 2 lần/ tuần bảo đảm sẽ đem tới cho bạn cách chữa mụn đầu đen hiệu quả nhất mà bạn cần.

Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...