Trị mụn đầu đen hiệu quả ngay tại nhà với dầu ôliu

11:40:17 - 05/12/2014 - admin

Trong các phương pháp trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên không thể không nhắc đến phương pháp trị mụn đầu đen bằng dầu oliu. Hãy cùng tham khảo cách trị hết mụn đầu đen bằng dầu oliu đơn giản bất ngờ dưới đây để nhanh chóng sở hữu làn da sạch mụn bạn nhé!

Với phương pháp trị mụn đầu đen bằng dầu oliu hiệu quả ở trên có thể giúp bạn loại bỏ được mụn khá hữu hiệu. Tuy nhiên, bạn cần phải khiên nhẫn thực hiện thì mới thấy được kết quả.

 

Trị mụn đầu đen hiệu quả ngay tại nhà với dầu ôliu1

Trị mụn đầu đen hiệu quả ngay tại nhà với dầu ôliu

Dầu oliu vẫn được coi là cách làm sạch mụn đầu đen khá hiệu quả cho chị em. Dầu oliu còn giúp trị mụn đầu đen rất hiệu quả. Để thực hiện cách trị mụn đầu đen bằng dầu oliu, bạn có thể thực hiện như sau: Bạn hãy đổ một lượng nhỏ dầu oliu lên lòng bàn tay và thoa đều lên mặt cho chúng thấm sâu vào da bạn. Để dầu thấm trên da khoảng 3 phút sau đó đắp khăn có hơi nước nóng lên mặt. Hơi ẩm từ khăn sẽ giúp đẩy những chất cặn bã ra khỏi lỗ chân lông. Sau khi khăn đã mát hãy dùng nó để lau sạch những bã dầu còn sót lại trên da. Bạn hãy thực hiện cách này ít nhất 2- 3 lần/tuần để góp phần trị mụn đầu đen hiệu quả.

 

Trị mụn đầu đen hiệu quả ngay tại nhà với dầu ôliu2

Trị mụn đầu đen hiệu quả ngay tại nhà với dầu ôliu

Sữa rửa mặt trộn dầu oliu là cách làm đẹp đang được nhiều người áp dụng để có thể trị mụn đầu đen hiệu quả đồng thời mang làn da trắng mịn và sạch mụn. Cách thực hiện phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả này như sau: Bạn cho một lượng nhỏ dầu oliu lên da mặt, chà xát nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay theo vòng tròn. Với cách này, mụn đầu đen sẽ giảm đáng kể sau khoảng 2 tuần thực hiện.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...