Trị mụn đầu đen cực kỳ công hiệu với mẹo vặt từ chuối

16:10:10 - 24/12/2014 - admin

Trị mụn đầu đen bằng chuối là cách sử dụng chuối để loại trừ những hạt mụn đầu đen đáng ghét, se nhỏ lỗ chân lông, cho làn da trắng hồng.

1. Chuối tiêu chín

Nguyên liệu: 1 quả chuối tiêu chín

Cách trị mụn đầu đen: Nghiền nát quả chuối chín trong một chiếc bát cho thật nhuyễn. Đắp hỗn hợp này lên da trong vòng 20 phút rồi rửa mặt lại thật sạch.

 

Hiệu quả: Cách trị mụn này cực đơn giản nhưng lại hiệu quả không ngờ. Chuối vừa làm sạch vừa se nhỏ lỗ chân lông, không cho mụn đầu đen hoạt động trở lại.

 

Trị mụn đầu đen cực kỳ công hiệu với mẹo vặt từ chuối1

Chuối là thực phẩm làm đẹp hiệu quả

2. Chuối chín + Mật ong + Nước cốt chanh

Nguyên liệu: 1 quả chuối tiêu chín, 2 thìa mật ong, 1 thìa nước cốt chanh

Cách trị mụn đầu đen: Nghiền nát 1 quả chuối tiêu chín vào một chiếc bát, cho 2 thìa mật ong và 1 thìa nước cốt chanh vào bát trộn đều. Lấy hỗn hợp này đắp lên mặt và thư giãn trong vòng 20 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước ấm thật sạch.

 

Hiệu quả trị mụn đầu đen ở mũi: Chanh, chuối cùng tác động để lấy đi những hạt mụn đầu đen nhỏ bên trong lỗ chân lông trên da mặt. Mật ong nhẹ nhàng thấm sâu vào da, giúp se nhỏ lỗ chân lông và tái tạo lại làn da nhạy cảm.

3. Chuối chín + Lòng trắng trứng gà + 2 thìa bột mì

Nguyên liệu: 1 quả chuối tiêu chín, 1 lòng trắng trứng gà, 2 thìa bột mì

Cách trị mụn đầu đen: Nghiền nát quả chuối tiêu chín trong một chiếc bát, trộn 1 lòng trắng trứng và và 2 thìa bột mì cho thật đều. Lấy hỗn hợp này đắp lên mặt và thưởng thức trong vòng 20 phút. Sau đó rửa mặt lại thật sạch bằng nước ấm.

 

Trị mụn đầu đen cực kỳ công hiệu với mẹo vặt từ chuối2

Chuối mang lại cho bạn làn da mịn màng

 

Hiệu quả: Chuối kết hợp với lòng trắng trứng sẽ có hiệu quả tuyệt vời với làn da mặt đặc biệt là việc trị mụn đầu đen. Sau 3 lần thực hiện, bạn sẽ thấy mụn đầu đen trên gương mặt mình gần như đã biến mất hoàn toàn.

Xem thêm

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...