Trị mụn đầu đen bao nhiêu tiền vậy?

23:25:52 - 09/10/2015 - admin

Mụn đầu đen là loại mụn khó chữa trị trong họ hàng nhà mụn bởi tốc độ phát triển “chóng mặt” của nó. Vì vậy nhiều người đang tìm hiểu và có ý định tìm đến phương pháp trị mụn bằng Bio Plus. Nhưng “trị mụn đầu đen bao nhiêu tiền?” cũng là băn khoăn của nhiều người.

tri mun dau den bao nhieu tien 1

Trị mụn đầu đen bao nhiêu tiền vậy?

Trị mụn đầu đen bao nhiêu tiền và bằng cách nào hiệu quả nhất?” Chữa trị mụn đầu đen ở mũi hay trên mặt bằng Blue Light đang là công nghệ trị mụn được giới trẻ tin dùng hiện nay. Bởi Blue Light là phương pháp điều trị mụn đầu đen được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại, đồng thời còn thỏa mãn 3 tiêu chí an toàn, nhanh chóng, hiệu quả triệt để nhất.

Tuy nhiên trị mụn đầu đen bao nhiêu tiền?” lại là thắc mắc của không ít nhiều khi bắt đầu tìm hiểu phương pháp này. Hiện nay trị mụn đầu đen ở mũi nói chung và các vùng da khác nói riêng thì trị mụn đầu đen bằng công nghệ Blue Light đang được áp dụng mới mức chi phí: 1.5 triệu VNĐ cho lần đầu tiên và 1 triệu VNĐ cho những lần tiếp theo.

tri mun dau den bao nhieu tien 2tri mun dau den bao nhieu tien 2

Một quy trình điều trị mụn đầu đen bằng Blue Light

Blue Light là giải pháp hoàn hảo giúp điều trị mụn đầu đen triệt để, với sự hoạt động thông minh công nghệ này giúp phá vỡ tận gốc cồi nhân mụn.

Đồng thời làm hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, trả lại vẻ sáng mịn cho làn da mà không lo có bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Cach tri tham do mun này bằng Blue Light bạn sẽ không còn lo lắng tìm kiếm phương pháp điều trị hiệu quả và “trị mụn đầu đen bao nhiêu tiền?” nữa.

tri mun dau den bao nhieu tien 3

Kết quả điều trị mụn đầu đen bằng Blue Light của khách hàng

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về phương pháp trị mụn đầu đen bằng Blue Light hiệu quả nhất hiện và “trị mụn đầu đen bao nhiêu tiền?” hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình phương pháp trị mụn đúng đắn.

Xem thêm:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...