Trị mụn đầu đen bằng ánh sáng ngay tại nhà

17:31:49 - 14/05/2013 - admin

Trị mụn đầu đen bằng ánh sáng ngay tại nhà-Nếu sự tắc nghẽn xảy ra ở bề mặt ngoài của da thì sẽ gây ra mụn đầu đen. Ngược lại, mụn đầu trắng sẽ xuất hiện nếu sự tắc nghẽn xảy ra ở bề mặt trong của da Mụn là tình trạng viêm nhiễm của […]

Trị mụn đầu đen bằng ánh sáng ngay tại nhà-Nếu sự tắc nghẽn xảy ra ở bề mặt ngoài của da thì sẽ gây ra mụn đầu đen. Ngược lại, mụn đầu trắng sẽ xuất hiện nếu sự tắc nghẽn xảy ra ở bề mặt trong của da

Mụn là tình trạng viêm nhiễm của da như: mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn nhọt nhỏ, mụn mủ,..  thường xuyên xuất hiện nhiều trên mặt (trán, má, cằm) tuy nhiên đôi khi cũng có ở ngực, vai và lưng.
Trị mụn đầu đen bằng ánh sáng

Trị mụn đầu đen bằng ánh sáng

Nguyên nhân gây ra mụn là bởi sự tắc nghẽn ở lỗ chân lông trên da, từ việc chồng chất những tế bào chết và bã nhờn, những tế bào này được chiết xuất từ tuyến bã để nuôi nang lông. Đến một độ tuổi nhất định, chức năng của những tuyến này không còn hoạt động nữa nhưng ở tuổi dậy thì hormon kích thích những tuyến này, gây kích thích bã nhờn làm cho da bị nhờn và bóng.Rất nhiều trường hợp, lỗ chân lông có bã nhờn bị tắc nghẽn. Nếu sự tắc nghẽn xảy ra ở bề mặt ngoài của da thì sẽ gây ra mụn đầu đen. Ngược lại, mụn đầu trắng sẽ xuất hiện nếu sự tắc nghẽn xảy ra ở bề mặt trong của da. Thông thường, nang lông tiết ra bã nhờn trong da và gây ra sự viêm nhiễm làm sưng tấy, làm xuất hiện mụn đầu đỏ hoặc mụn bị nhiễm trùng.

Mụn xuất hiện chủ yếu trong độ tuổi từ 12-20 tuổi, tuy nhiên trong độ tuổi từ 20-30 tình trạng mụn cũng có thể xảy ra ở một số người.

Mụn nếu không điều trị kịp thời, có thể bị viêm nhiễm liên tục và lâu dài trên da gây ra thẹo, vết nhăn, vết nứt và viêm nhiễm trên bề mặt của da. Nhiều nghiên cứu đã khẳng định rằng, mụn cũng là nguyên nhân gây ra những vết thương tâm lý như: thiếu tự tin, nội tâm phức tạp và có thể bị trầm cảm.

Công nghệ trị mụn bằng ánh sáng ngay tại nhà với BioBeam Facial

Với chiếc máy BioBeam Facial nhỏ gọn, bạn không cần phải mất thời gian đến các trung trung thẩm mỹ để điều trị mụn và các chứng bệnh ngoài da.

Biobeam Facial là sản phẩm trị bệnh bằng ánh sáng ứng dụng công nghệ ánh sáng hẹp ở dòng quang phổ 660nm điều trị hiệu quả các rối loạn chức năng da. Nhiều nghiên cứu đã khẳng định rằng những bệnh nhân điều trị với Biobeam Facial có sự tiến triển làm lành vết thương lên đến 89%.

BioBeam Facial giúp tăng nhanh việc làm lành vết thương. Thực tế đã cho thấy khi sử dụng kết hợp với những phương pháp chữa bệnh bằng thuốc khác sẽ làm giảm thời gian điều trị và giảm việc sử dụng thuốc. Đặc biệt sử dụng BioBeam Facial trong điều trị hoàn toàn không đau, tuyệt đối an toàn và vô trùng.

Với BioBeam Facial, luồng ánh sáng đỏ, hẹp và tự nhiên được sử dụng để nhanh chóng điều trị những thương tổn do mụn gây ra. BioBeam Facial được phát triển cùng với lịch sử phát triển 5 năm của BioBeam 660 dùng để điều trị các thương tổn của da.

Trong những năm gần đây, các thử nghiệm y khoa đã đánh giá được hiệu quả của BioBeam trong điều trị mụn. Những kết quả này đã trình bày tại Hội nghị Quốc tế tại Canada 1992 và nhận được sự hưởng ứng tích cực của giới y khoa. Hiện nay, ở Israel và nhiều nước khác, BioBeam Facial rất được tin dùng.

Trị mụn đầu đen bằng ánh sáng

Trị mụn đầu đen bằng ánh sáng

Máy gọn, nhẹ, dễ sử dụng, đơn giản và an toàn. Để đạt hiệu quả cao nhất, mỗi lần điều trị nên kéo dài từ 6 đến 8 phút, ngày từ 2 – 3 lần, hiệu quả rõ rệt trong 2-3 tuần điều trị liên tục. Ưu điểm nổi trội của sản phẩm này là không gây phản ứng phụ, không cần sử dụng thuốc hoặc kem trị mụn. Để tăng hiệu quả điều trị bạn có thể kết hợp cùng thuốc vì máy không gây tương tác thuốc.

Ngoài ra bạn nên thảm khảo công nghệ trị mụn vượt trội bằng Oxy-led

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...