Trị mụn cám ở mặt hiệu quả bằng xông hơi

08:40:47 - 09/01/2015 - admin

Mụn cám là những mụn liti màu trắng hay mọc ở mũi , trán… làm da bị sạm sần sùi. Trong những phương pháp trị mụn hiệu quả chúng tôi xin giới thiệu cách trị mụn cám tốt nhất bằng cách xông hơi:

Trị mụn cám ở mặt hiệu quả bằng xông hơi

Trị mụn cám ở mặt hiệu quả bằng xông hơi

Mơ ước sở hữu làn da đẹp mịn màng trắng sáng sẽ tan biến bởi những nột mụn xấu xí. Cho nên nếu bạn bị mụn cám thì hãy chuẩn bị cho minh phương pháp thích hợp để ngăn ngừa cũng như trị mụn cám hiệu quả nhé.

Cách thực hiện:

Cach chua mun cam này khá đơn giản, bạn chỉ cần xông hơi bằng nước nóng trong vòng 5-7 phút ( có thể thêm vài giọt tinh dầu cho thơm). Khi xông hơi các lỗ chân lông sẽ giãn ra lúc này chúng ta chỉ việc lấy dụng cụ nặn mụn ra nặn rất dễ dàng.

– Sau khi nặn mụn xong bạn rửa mặt lại với nước hoa hồng để bụi bẩn không dình vào trong cũng như se khít lỗ chân lông. Trị mụn cám bằng xông hơi nước nóng là cách đơn giản bạn chỉ cần thực hiện 1 cách chăm chỉ và đùng cách thì nhất định đánh bay mụn nhanh chóng.

Đối với những người không có thời gian hay không thích cách trị mụn cám trên mũi này thì có thể tham khảo công nghệ Blue Light – CNđặc trị mụn khỏi hoàn toàn theo công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ, đảm bảo loại bỏ mụn chỉ sau 1 liệu trình thực hiện duy nhất.

Chúc bạn thực hiện trị mụn tại nhà thành công!

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...