Tri mụn cám đơn giản nhất

03:37:44 - 09/05/2014 - admin

Tri mụn cám đơn giản nhất với một số loại rau quả dễ tìm, bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi được mụn cám tại nhà với những cach tri mun don gian sau. Cây bạc hà Chất kháng khuẩn trong cây bạc hà là liều thuốc hiệu nghiệm với mụn cám. Hãy nghiền nát […]

Tri mụn cám đơn giản nhất với một số loại rau quả dễ tìm, bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi được mụn cám tại nhà với những cach tri mun don gian sau.

Cây bạc hà

Tri mụn cám đơn giản nhất

Tri mụn cám đơn giản nhất

Chất kháng khuẩn trong cây bạc hà là liều thuốc hiệu nghiệm với mụn cám. Hãy nghiền nát 4, 5 lá bạc hà và đắp hỗn hợp sền sệt này lên mặt trong 10 phút. Sau đó rửa lại với nước lạnh. Thực hiện 3 lần mỗi tuần cho tới khi mụn cám tạm biệt bạn. Bạc hà rất có hiệu quả trong việc điều trị mụn ở lưng, mụn cám.

Lô hội

Đây là loại cây rất dễ trồng, vì thế bạn nên chọn lô hội cho bồn cây nhà mình vừa để kết hợp làm đẹp nhà và chăm sóc làn da. Dịch của cây lô hội rất tốt cho việc trị mụn cám, là cách trị mụn ở mũi và làm mịn da. Chỉ cần chăm chỉ đắp mặt trong 10 phút, sau đó rửa lại với nước ấm, bạn sẽ thấy mụn cám từ từ biến mất.

Tri mụn cám đơn giản nhất

Tri mụn cám đơn giản nhất

Quả lê

Lê vừa là món ăn khoái khẩu, vừa là loại bài thuốc trị mụn dưới da, mụn cám hiệu quả. Nghiền nát quả lê sau đó đắp hỗn hợp này lên mặt trong vòng 15 phút, rửa lại với nước ấm để có làn da mịn màng, tươi sáng.

Tuy nhiên các cách trị đơn giản thì thường đem lại hiệu quả chậm, bạn có thể tham khảo cách trị mụn bằng công nghệ Oxy-ledtrung tâm thẩm mỹ Kangnam hiện đang là công nghệ trị mụn hiện đại nhất

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...