Trị mụn bọc hết bao nhiêu tiền

21:51:23 - 14/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện tại em muốn điều trị mụn bọc trên mặt của mình nhưng chưa biết nên chữa trị ở đâu và chi phí điều trị là bao nhiêu. Mong bác sĩ có thể cho em lời khuyên. Bác sĩ tư vấn Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc cho chúng […]

tri-mun-boc-nhanh-nhat

trị mụn bọc nhanh nhất

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện tại em muốn điều trị mụn bọc trên mặt của mình nhưng chưa biết nên chữa trị ở đâu và chi phí điều trị là bao nhiêu. Mong bác sĩ có thể cho em lời khuyên.

Bác sĩ tư vấn

Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc cho chúng tôi, sau đây là những lời khuyên dành cho bạn.

Mụn bọc hay mụn trứng cá là một loại bệnh về da khá phổ biến, đặc biệt thường xuất hiện ở lứa tuổi dậy thì và có thể kéo dài sang các độ tuổi khác.

Có 4 nguyên nhân chính gây mụn là do da nhờn, sự bài tiết chất bã tăng ở vùng mặt; nhiễm trùng; viêm nang lông, xáo trộn về nội tiết. Trường hợp của bạn có thể là do xáo trộn nội tiết và thay đổi hooc môn ở tuổi dậy thì. Mụn trứng cá và mụn bọc nếu không chữa trị kịp thời có thể gây tổn thương nặng hơn là hình thành mụn trứng cá bọc, to cứng và sưng đỏ

Phương pháp áp dụng để điều trị mụn tại TMV Kangnam bao gồm trị liệu và uống thuốc rất hiệu quả.

Quy trình trị liệu gồm làm tinh chất kết hợp với oxy và đèn led. Chi phí trị liệu lần đầu là 1.2 triệu. Những lần sau chi phí điều trị là 800 nghìn/ lần. Điều trị khoảng 4-6 lần. Mỗi lần cách nhau từ 7-10 ngày. Đi đôi với quá trình trị liệu, bác sĩ sẽ chỉ định uống thuốc. Chi phí thuốc uống là 2 triệu/tháng. Thông thường, uống khoảng 2-3 tháng tùy vào mức độ nặng nhẹ của mụn. Bạn có thể tham khảo cách điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led rất hiệu quả.

Bạn nên qua trực tiếp TMV Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí !

Hẹn gặp bạn trong ngày gần đây!

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...