Trị mụn bọc đơn giản với gai bồ kết và dấm gạo

17:22:50 - 20/01/2015 - admin

Bồ kết là loại cây rất có ích với chị em hay được dùng để chăm sóc tóc đen mượt. Một công dụng trị mụn bọc hiệu quả bằng gai bồ kết mà ít người biết đến sẽ được giới thiệu bài viết dưới đây:

Trị mụn bọc đơn giản với gai bồ kết và dấm gạo

Trị mụn bọc đơn giản với gai bồ kết

Mun trung ca boc một loại mụn khiến chúng ta rất khó chịu và rất khó xử lý, nó là loại mụn lớn và còn có mủ, khiến bạn rất đau.

Được hái từ thân cây bồ kết, đem về phơi hay sấy khô hoặc thái mỏng rồi phơi hay sấy khô. Trong gai bồ kết có chứa các hoạt chất kháng khuẩn và nấm. Cùng với đó nước sắc gai bồ kết có tác dụng ức chế tụ cầu vàng.

Đối với gai bồ kết có vị cay mặn, tính hơi ôn, có công dụng thông khiếu, làm cho hắt hơi. Hơn nữa những thành phần trong gai cây bồ kết có công dụng đặc biệt để làm xẹp mụn bọc và đẩy lui chúng.

Cùng với công dụng của gai bồ kết, thành phần của dấm chủ yếu là axit acetic, có công dụng kích thích sự ngon miệng, giúp tiêu hóa tốt. Tác dụng lớn nhất của dấm là tính sát khuẩn, có thể phòng tránh được một số bệnh truyền nhiễm ở đường ruột và đường hô hấp. Điều tuyệt vời nhất là có thể tri mun boc nhanh nhat.

Chuẩn bị: 30 gam gai bồ kết , 100 ml dấm gạo.

Cách thực hiện: Sau đó bạn cho 2 nguyên liệu trên sắc lấy nước đặc, lọc lấy nước, cuối cùng bạn dung bôi trực tiếp vào những nơi mụn xuất hiện một ngày bôi 1-2 lần.

Chỉ cần thực hiện cách này đều đăn và đúng cách, bạn sẽ dieu tri mun boc và sẽ sở hữu gương mặt mịn màng xinh đẹp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo công nghệ Blue Light – Trị mụn bọc, mụn mủ tận gốc và triệt để: sử dụng dải ảnh ánh sáng xanh quang học tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn, phá hủy toàn bộ nhân và cồi mụn, quét sạch các ổ vi khuẩn còn ẩn nấp và đó cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng mụn.

Chúc banh mau hết mụn!

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...