Trả lời câu hỏi: Có nên trị mụn bằng kem đánh răng?

12:05:24 - 17/02/2017 - admin

Nhiều bạn trẻ rỉ tai nhau cách trị mụn bằng kem đánh răng giúp thồi bay mụn nhanh chóng. Vậy cách trị mụn này có thực sự mang lại hiệu quả? Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi: Có nên trị mụn bằng kem đánh răng? mà nhiều bạn còn đang băn khoăn nhé.

tri-mun-bang-kem-danh-rang

Có nên trị mụn bằng kem đánh răng?

Có nên trị mụn bằng kem đánh răng?

Vào thế kỉ thứ 4 trong tài liệu của Ai Cập có mô tả về kem đánh răng gồm các hỗn hợp muối, hạt tiêu đen, bạc hà, hoa cây irit. Người La Mã dùng kem đánh răng chứa thành phần ammoniac (chứa trong nước tiểu), chất này có tác dụng làm trắng rất tốt.
Theo nghiên cứu khoa học lại cho thấy thành phần trong kem đánh răng có chứa 1 lượng muối của flo, CaF2, SnF2 có tác dụng bảo vệ men răng. Ngoài ra, trong kem đánh răng có chứa các thành phần phụ gia và các hương liệu tổng hợp khác giúp ngừa vi khuẩn, giữ ẩm cho kem và mát.
Từ những thành phần trên nên các chuyên gia cho rằng dùng kem đánh răng có thể ngừa mụn hiệu quả. Cùng tìm hiểu một số cách trị mụn bằng kem đánh răng dưới đây nhé.
Cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng
Bạn dùng kem đánh răng thường trộn thêm một chút muối rồi bôi lên da, để khoảng 5-10 phút rồi rửa sạch lại bằng nước. Quan sát bạn sẽ thấy kết quả đáng kinh ngạc đấy.
Cách trị mụn cám bằng kem đánh răng

Dùng một lượng nhỏ kem đánh răng bôi lên vùng da mụn. Cách này bạn có thể để khoảng 2-3h hoặc qua đêm rồi rửa sạch lại vào sáng hôm sau. Tuy nhiên với những bạn có làn da mẫn cảm thì chỉ nên dùng khoảng 15-30 phút rồi rủa sạch lại luôn nhé.
Qua đây bạn có thể trả lời được câu hỏi: Nên hay không cách trị mụn bằng kem đánh răng rồi nhé. Chúc bạn thành công với 2 cách trị mụn trên nhé.
Tham khảo:

Bạn có thể xem thêm:

1123123
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...