Trị mụn bằng cách kết hợp 3 liệu pháp điều trị

12:19:29 - 30/05/2013 - admin

Trị mụn bằng cách kết hợp 3 liệu pháp điều trị: thuốc uống, thuốc bôi, laser cho một làn da sạch mụn hiệu quả Nhiều người nỗ lực điều trị mụn song vẫn không hết là do thiếu một trong ba liệu pháp trên. Theo nghiên cứu tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, thuốc uống […]

Trị mụn bằng cách kết hợp 3 liệu pháp điều trị: thuốc uống, thuốc bôi, laser cho một làn da sạch mụn hiệu quả

Nhiều người nỗ lực điều trị mụn song vẫn không hết là do thiếu một trong ba liệu pháp trên. Theo nghiên cứu tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, thuốc uống mang lại hiệu quả điều trị tới 60%, thuốc bôi và laser mang lại hiệu quả 40%.

Thuốc uống với các thành phần kháng sinh, kháng viêm, dị ứng có tác dụng toàn thân. Đồng thời, việc bổ sung các loại vitamin sẽ hỗ trợ tối đa cho việc trị mụn.

Trị mụn bằng cách kết hợp 3 liệu pháp điều trị

Trị mụn bằng cách kết hợp 3 liệu pháp điều trị

Thuốc bôi đóng vai trò hỗ trợ trong quá trình điều trị mụn. Thuốc với các thành phần Benzoy, Salicylic Acid… được biết đến như một hoạt chất an toàn và hữu hiệu trong việc hạn chế và giảm mụn. Những hoạt chất này còn mang tính năng kháng khuẩn, tiêu sừng (chất bã)… làm khô, sạch, thông thoáng lỗ chân lông.

Laser kết hợp trong việc điều trị mụn, vết thâm tốt, tiêu biểu là laser IPL, Fractional Laser C02. Với tính năng như giảm tiết bã nhờn, giảm thâm mụn, kháng khuẩn, sát trùng…, các loại laser này được xem là “phép màu” giúp làn da bạn hồi sinh. Đặc biệt, Fractional Laser C02 được các bác sĩ da liễu ví như “tiêu chuẩn vàng” trong phương pháp tái tạo, trẻ hóa da.
Kiên trì, tuân thủ các biện pháp hỗ trợ điều trị

Bên cạnh sự hướng dẫn của bác sĩ, người bị mụn cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị. Bạn cần tuân thủ đúng quy trình, tái khám đúng ngày, hạn chế ăn quá nhiều chất đường, chất béo, tinh bột, ăn nhiều rau, củ quả, có đời sống lành mạnh và lạc quan.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...