Trị hôi nách bằng phèn chua làm như thế nào?

00:01:15 - 27/07/2015 - admin

Xin hỏi là trị hôi nách bằng phèn chua có cách làm như thế nào ạ? Mong sớm được tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn về cách trị bệnh hôi nách bằng phèn chua sau đây, bạn có thể tham khảo.

Hỗn hợp phèn chua cùng phấn thơm

Lấy 15 gram phèn chua, 30 gram mỗi vị thuốc thanh mộc hương, phụ tử và vôi sống. Nghiền tất cả cho ra bột mịn rồi trộn cùng phấn thơm rồi thoa vào 2 bên nách.

Phèn chua và rượu

Phèn chua kết hợp với nước sau đó bôi lên nách sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Mài phèn chua với nước hoặc rượu, sau đó thêm vào đó 1 chút tinh dầu thơm mà bạn thích. đựng vào lọ kín, thoa đều vào nách mỗi khi ra ngoài sẽ giúp bạn tự tin hơn.

>>> trị hôi nách vĩnh viễn

Trị hôi nách bằng phèn chua

Trị hôi nách bằng phèn chua

Sát trực tiếp phèn chua lên nách

Sau khi tắm xong, các bạn có thể dùng cục phèn chua nhỏ xát vào nách. Cách chữa bệnh hôi nách này thường các bạn sẽ thấy đau rát vùng nách khi mới dùng. Nếu xoa nhẹ thì cũng không mang lại nhiều hiệu quả.

Tuy nhiên cũng phải nói rằng nếu hoạt động mạnh mồ hôi ra nhiều thì cũng không thể ngăn nổi được mùi hôi nách bằng những cách như thông thường. Bạn có thể nhờ chuyên gia hoặc nhờ tư vấn để nhanh chóng lấy lại được sự tự tin khi hết mùi hôi nách.

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry nhanh chóng mang lại cho khách hàng kết quả hoàn hảo, an toàn nhất trị khỏi hôi nách chỉ sau 30 phút điều trị, bạn không có bất kỳ lo ngại nào hết.

Xem thêm:

>>> cách trị bệnh hôi nách đơn giản

>>> Chữa hôi nách tại nhà

>>> cách chữa hôi nách dân gian

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...