Trắng hồng tự nhiên nhờ cách trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả

10:58:37 - 09/10/2014 - admin

Sẹo lõm ngự trị trên gương mặt bạn làm mất tính thẩm mỹ, là nguyên nhân gây mất tự tin khi đứng trước đám đông, để loại bỏ những vết sẹo lõm trên mặt này là cả một quá trình gian nan, hai cách làm đẹp sau đây sẽ thay bạn nói lời chia tay […]

Sẹo lõm ngự trị trên gương mặt bạn làm mất tính thẩm mỹ, là nguyên nhân gây mất tự tin khi đứng trước đám đông, để loại bỏ những vết sẹo lõm trên mặt này là cả một quá trình gian nan, hai cách làm đẹp sau đây sẽ thay bạn nói lời chia tay sẹo lõm.

Da trắng hồng nhờ ứng dụng phương pháp trí ẹo lõm đúng cách

Da trắng hồng nhờ ứng dụng phương pháp trị sẹo lõm đúng cách

Cách trị sẹo lõm lâu năm với bơ xoài
Bơ xoài hay còn gọi là Mango Butter, được chế từ hạt nhân của quả xoài.
Trong Mango Butter chứa rất nhiều axit oleic và axit stearic có khả năng cải thiện độ đàn hồi của làn da, giảm nếp nhăn, giảm eczema, viêm da và có khả năng làm hết sẹo lõm hiệu quả.
Mango butter không gây nhờn rít lại có khả năng thấm nhanh vào da khiến việc trị sẹo dễ dàng và hiệu quả hơn.
Cách thực hiện trị sẹo lõm bằng bơ xoài cũng tương tự như bơ hạt mỡ. Bạn nên rửa mặt bằng nước ấm để lỗ chân lông nở ra, tạo điều kiện cho dưỡng chất thẩm thấu vào làn da tốt hơn.
Cách trị sẹo lõm với bơ ca cao

Cùng trải nghiệm với hương pháp trị sẹo lõm cực hiệu quả

Cùng trải nghiệm với hương pháp trị sẹo lõm cực hiệu quả

Bơ ca cao hay còn có tên là Cocoa Butter chứa rất nhiều vitamin đặc biệt là vitamin E, giúp làm hết sẹo và làm chậm quá trình lão hóa.
Bơ ca cao cung cấp và kiểm soát quá trình sản xuất collagen và chất khoáng cho da, do vậy được coi là một trong những cách trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả nhất mà không cần dùng đến cong nghe tri seo lom.
Chăm chỉ massage bơ ca cao 2 lần/ ngày thường xuyên bạn sẽ thấy khả năng miễn dịch tăng lên, giảm hẳn stress và quan trọng là làn da tươi tắn, trắng mịn hơn.
Lưu ý: Bơ ca cao hấp thụ ánh sáng mặt trời nên khi sử dụng cần hạn chế ra ngoài.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...