Top 4 công thức tắm trắng tại nhà siêu đơn giản

14:27:13 - 28/02/2015 - admin

Đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng với các cách tắm trắng tại nhà làm da của bạn trắng hồng, mịn màng nhất từ những nguyên liệu dễ tìm kiếm ngay trong tự nhiên. Bạn đã áp dụng với các cách làm đó chưa ? Cùng nhau khám phá với bài viết dưới đây để sớm thay đổi làn da của bạn nhanh nhất nhé.

Tắm trắng với bột ngọc trai, cám gạo

Nhiều người đã áp dụng công thức tam trang tai nha bằng việc kết hợp bột ngọc trai với cám gạo làm ngay tại nhà. Trong bột ngọc trai nguyên chất khi kết hợp với cám gạo sẽ làm quá trình làm trắng da nhanh nhé.

Top 4 công thức tắm trắng tại nhà siêu đơn giản

Cách làm:

Bước 1: Bạn chuẩn bị nguyên liệu: cám gạo, bột ngọc trai và cà phê dầu oliu.

Bước 2: Bạn trộn đều các nguyên đó lại với nhau để tạo ra hỗn hợp rồi sử dụng hỗn hợp đó massage 20 phút rồi tắm sạch với nước ấm.

Tắm trắng với xoài, đường, chanh

Từ 3 nguyên liệu xoài, đường và chanh có nhiều trong tự nhiên và khi kết hợp chúng lại với nhau tạo ra công thức tam trang toan than khá hữu hiệu.

Bởi đường có tác dụng tẩy chất bẩn trong các lỗ chân lông và làm da sáng. Khi bạn kết hợp xoài và chanh có tính axit làm da sáng.

Cách làm:

Bước 1: Bạn chuẩn bị nguyên liệu: xoài chín, cà phê đường và chanh.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy nghiền nhuyễn xoài trộn với đường rồi hãy lấy thành miếng trộn đều rồi thoa lên cơ thể trong vòng 20 phút. Cuối cùng, bạn hãy tắm lại bằng nước ấm nhé.

 Tắm trắng với mơ, đường nâu

Với cách làm trắng da tại nhà từ mơ kết hợp đường nâu củng thu hút được nhiều người làm, trong mơ có tính mát, chứa nhiều vitamin C và tính axit sẽ giúp tẩy sáng da còn đường nâu làm sạch da, tẩy tế bào chết.

Top 4 công thức tắm trắng tại nhà siêu đơn giản1

Cách làm:

Bước 1: Bạn chuẩn bị nguyên liệu: mơ chín và đường nâu

Bước 2:

Bạn lấy mơ xay nhuyễn rồi trộn với đường nâu tạo ra hỗn hợp rồi sử dụng hỗn hợp này đem thoa đều lên da 15 phút rồi tắm lại với nước ấm.

 Tắm trắng với dưa chuột, chanh, dầu oliu

Không mất nhiều chi phí cho người dùng thì với cách làm trắng da tự nhiên bằng dưa chuột, chanh và dầu oliu nhanh chóng làm làn da của bạn trắng nhanh, mịn màng. Với cách này, bạn làm trong khoảng thời gian dài mới có kết quả.

Cách làm:

Bước 1: Bạn chuẩn bị nguyên liệu: dưa chuột, cà phê dầu oliu và chanh

Bước 2: Bạn lấy dưa chuột thái miếng, xay nhuyễn cùng với chanh vắt lấy nước trộn đều để tạo ra hỗn hợp. Cuối cùng, bạn sử dụng hỗn hợp này  thoa lên toàn thân để trong 20 phút rồi tắm sạch với nước ấm nhé.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...