TOP 3 mẹo trị mụn thịt quanh mắt đơn giản, siêu tiết kiệm

09:26:25 - 17/05/2016 - admin

Nguyên nhân gây mụn thịt quanh mắt là do rối loạn chất tạo keo dưới da gây nên, và để loại bỏ tình trạng da xấu xí này, bạn hãy tham khảo ngay 3 mẹo trị mụn thịt quanh mắt dưới đây:

1. Trị mụn thịt quanh mắt bằng giấm + trứng gà

Trị mụn thịt quanh mắt bằng giấm và trứng gà

Trị mụn thịt quanh mắt bằng giấm và trứng gà

Giấm là cách trị mụn thịt quanh mắt tự nhiên được dân gian truyền lại từ thế hệ này qua thế hệ khác và được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, chỉ cần một chút kiên trì thực hiện theo công thức sau, bạn sẽ đạt được những kết quả bất ngờ.

Công thức: Ngâm trứng gà cùng với giấm trong khoảng từ 3 – 5 ngày khi vỏ trứng mềm ra là có thể dùng được. Bóc lấy lòng trắng trứng gà, đánh tan và bôi trực tiếp lên da, để trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.

2. Trị mụn thịt quanh mắt bằng là mướp non

Lá mướp non tưởng chừng như chẳng dùng được nhưng lại là cách trị mụn thịt quanh mắt cực hiệu quả và tiết kiệm mà bạn không nên bỏ qua.

Công thức: Sử dụng lá mướp non rửa sạch, để ráo rồi giã vắt lấy nước cốt. Lau sạch mặt bằng cồn hoa hồng rồi bôi nước cốt lá mướp lên chỗ cần trị mụn thịt. Bạn có thể áp dụng cách trị mụn thịt quanh mắt này hàng ngày hay ba ngày mỗi lần cho toàn khuôn mặt để da trở nên sáng hồng và đẹp mịn.

3. Phương pháp trị mụn thịt thừa quanh mắt bằng xông hơi

Trị mụn thịt quanh mắt bằng cách xông hơi với tinh dầu

Trị mụn thịt quanh mắt bằng cách xông hơi với tinh dầu

Ngoài việc bôi đắp ngoài da, phương pháp trị mụn thịt quanh mắt có thể mang lại hiệu quả không kém đó là xông hơi.

Công thức: Để loại bỏ nhân mụn thịt, bạn nên xông hơi mặt 2 lần mỗi tuần bằng tinh dầu oải hương hay tinh dầu bách xù. Bạn có thể thực hiện phương pháp này tại nhà bằng cách nhỏ vài giọt tinh dầu vào bát nước nóng, trùm đầu chiếc khăn mặt và xông hơi trong 10 phút. Hơi nước nóng giúp tinh dầu thấm sâu vào lỗ chân lông và dần đẩy nhân mụn ra ngoài.

Hy vong với 3 mẹo trị mụn thịt quanh mắt kể trên, tình trạng mất thẩm mỹ về da của bạn có thể được khắc phục phần nào.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...