Top 3 cách trị mụn thịt trên mặt tại nhà hiệu quả

00:36:14 - 12/08/2016 - admin

Trị mụn thịt không khó nếu bạn biết tận dụng và kiên trì với các loại thần dược từ thiên nhiên. Xem ngay 3 cách trị mụn thịt cực đơn giản và hiệu quả dưới đây.

1. Cách trị mụn thịt từ vỏ chuối

vo-chuoi-tri-mun-thit

Có lẽ ít bạn nghĩ rằng, vỏ chuối lại có thể được áp dụng trong việc điều trị mụn thịt đúng không nào. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản đó bạn nha, bạn chỉ cần dùng vỏ chuối để chà xát lên những nốt mụn thịt. Duy trì một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả

>>>Xem thêm: Trị mụn thịt bằng chuối xanh

2. Cách trị mụn thịt từ tỏi

bi-quyet-tri-mun-thit-don-gian-bang-toi1

Trong một bài viết gần đây, Oanh đã chia sẻ với các bạn một số công dụng của tỏi tươi đối với sắc đẹp, đặc biệt là trong việc trị mụn. Bạn cũng có thể dùng những lát tỏi mỏng tỏi tươi, chà xát lên vùng da bị mụn thịt thừa. Mỗi ngày thực hiện 2 lần là bạn sẽ sớm thấy kết quả nha.

3. Cách trị mụn thịt từ lá tía tô

tri-mun-thit-bang-la-tia-to

Một cách trị mụn nữa mà bạn có thể dễ dàng thực hiện là dùng lá tía tô giã lấy nước để thoa lên nốt mụn thịt, công hiệu sẽ đến dần dần nếu bạn kiên trì áp dụng.

Bạn hãy chọn cho mình 1 trong 3 cách trị mụn thịt trên, áp dụng theo hướng dẫn và kiên trì thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...