TOP 3 cách nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

15:21:20 - 13/07/2016 - admin

Một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên luôn là khát khao của các chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng được như mong ước và để giúp bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp mà không cần dùng đến dao kéo, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 3 cách nâng mũi đẹp tự nhiên.

TOP 3 cách nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

1/ Cách nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ trang điểm

Với cách nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ trang điểm này bạn chỉ cần dùng phấn nền màu tối ở 2 bên sống mũi để gương mặt hài hòa hơn. Tuy nhiên bạn không được quá lạm dụng cách làm mũi cao này, vì trang điểm quá nhiều sẽ khiến tắc lỗ chân lông và mụn đầu đen sẽ có cơ hội “làm loạn”
* Ưu điểm, cách nâng mũi này được thực hiện nhanh chỉ tốn 5-10 phút đã có thể đánh lừa được thị giác của đối phương rồi.
* Nhược điểm, phương pháp nâng mũi này không duy trì được kết quả trong thời gian dài, hơn nữa nếu lạm dụng quá sẽ khiến làn da bị tổn thương.

2/ Cách nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ kẹp nâng mũi

Gần đây kẹp nâng mũi đang là dụng cụ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng dùng để nâng mũi, bởi chi phí mua dụng cụ này khá rẻ và chỉ cần đưa lên mũi kẹp khoảng 20 – 30 phút mỗi ngày là có ngay dáng mũi như ý, đây được coi là cách nâng mũi đẹp tự nhiên đáng chú ý.
Tuy nhiên, có một số trường hợp sau khi dùng kẹp nâng mũi thì bị đau nhức hoặc tróc da, nổi mụn làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe.

TOP 3 cách nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

>>Xem thêm:Nâng mũi s line hàn quốc

3/ Cách nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Với sự ra đời của phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên không phẫu thuật bằng mô sinh học, sau 5 phút chỉ với một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như đúng mong đợi.
Đây là giải pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo hiện nay, giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, mũi xấu mà không cần phẫu thuật, kết quả duy trì lâu dài trong vòng 18 tháng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.
Ngoài 3 cách nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật trên bạn có thể tham khảo thêm phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng chất liệu sinh học 5S – đây cũng là giải pháp giúp mũi cao đẹp hơn được khá nhiều chị em yêu thích hiện nay.

>>Xem thêm:Nâng sống mũi

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...